Xem video giới thiệu khóa học
Doanh nhân Tuệ Nghi
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Việc đầu tiên cần làm nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công, đó là xác định chính xác mục tiêu của mình. Sản phẩm của bạn là gì, bạn bán sản phẩm đó ở đâu, và thời gian nào thì sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến trên thị trường?...

Dù mục tiêu của bạn là gì, thì điều đó cũng phải xuất phát từ chính khát khao của bạn. Có như thế bạn mới đủ mạnh mẽ và nghị lực để vượt qua những khó khăn sắp tới trên con đường khởi nghiệp. Cùng lắng nghe những ví dụ thực tiễn từ người trong cuộc nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Các bước khởi đầu cho sự nghiệp thành công

14
00:04:38 Bài 14: Tự đánh giá năng lực cá nhân Đánh giá năng lực bản thân, xác định những ưu điểm nổi trội và vận dụng vào chính sản phẩm dịch vụ của mình
15
00:04:25 Bài 15: Lập chiến lược Lập chiến lược để định hướng đi đến mục tiêu khi khởi nghiệp kinh doanh
16
00:02:09 Bài 16: Bắt tay thực hiện giấc mơ Hãy hành động từ những điều nhỏ nhất để từng bước đi đến ước mơ của bạn

GIẢNG VIÊN

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi là một CEO đầy tài năng của NP Trading Investment, đảm nhận đại diện phát triển thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho các tập đoàn khách sạn 5 sao như: Langham International, Lexington… Cô còn là một trong Top 10 Ngôi sao kinh doanh châu Á Thái Bình Dương 2013 và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý khác như: Nhân Tố mới thời đại Hồ Chí Minh, Nhân Tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013.

Với sự thành công của 2 quyển sách nổi tiếng: Luật ngầm (được Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành) và Sẽ có cách, đừng lo! (2016) - Tuệ Nghi đang là cây viết được nhiều độc giả yêu thích bởi lối viết gần gũi, giàu cảm xúc.