Bài 12: Xây dựng thiện cảm với Sếp

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sếp là một nhân vật quan trọng đối với tương lai của bạn. Nếu chúng ta xây dựng được thiện cảm với Sếp thì chúng ta cũng đang trang bị cho mình một con đường đi đến thành công theo đúng mong đợi của bạn. Bài học sẽ giúp bạn biết cách tạo được thiện cảm và gây ấn tượng với Sếp của mình.

Để làm được điều này, bạn cần phải:
  • Hiểu Sếp (tìm hiểu mục tiêu, phong cách, tính cách hay mối quan tâm của Sếp)
  • Xây dựng mối quan hệ tốt với Sếp (biết cách giữ uy tín, cởi mở chân thành hay biết tàn thành ủng hộ Sếp)
  • Bắt cầu các mối quan hệ
Ngoài ra, bạn còn được giảng viên chia sẻ các bí quyết giúp xây dựng thiện cảm với Sếp được rút ra từ chính quá trình làm việc và công tác của giảng viên.
Hy vọng những nội dung của bài học này sẽ giúp bạn thêm tự tin để xây dựng thành công một hình ảnh đẹp trong mắt lãnh đạo của mình. Chúc các bạn thành công.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Nghệ thuật thăng tiến

11
00:07:07 Bài 11: Chiếm ưu thế từ kết quả công việc hiện tại Bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, biết cách phân tích vấn đề để xác định ưu thế công việc hiện tại hoặc tạo ra ưu thế cho bạn.
13
00:10:00 Bài 13: Thương hiệu cá nhân của bạn Bạn sẽ tìm thấy bí quyết giúp xây dựng thương hiệu cá nhân một cách phù hợp để góp phần thành công trên con đường thăng tiến.
14
00:08:19 Bài 14: Mở rộng mối quan hệ nhân tế tốt đẹp Tham gia cùng CEO Lê Văn Phán, bạn sẽ biết cách mở rộng mối quan hệ nhân tế và nâng tầm ảnh hưởng cũng như tạo sự cộng hưởng giữa đồng nghiệp, đối tác.
15
00:07:30 Bài 15: Sẵn sàng cho thách thức Làm lãnh đạo quả thật không dễ dàng vì phải đối mặt với nhiều khó khăn. Vì thế bạn hãy trang bị ngay những kỹ năng thực tế để có thể đối diện với những khó khăn, áp lực trước khi bạn trở thành Sếp qua bài học này nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.