alada.vn

VỀ CHÚNG TÔI

ALADA.VN - Website đào tạo trực tuyến tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại những giá trị khác biệt, những đổi mới tích cực trong lĩnh vực giáo dục, ALADA ra đời sẽ góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo, tinh thần tự học và khả năng ứng dụng thực tiễn cuộc sống cho cộng đồng người Việt thông qua các khóa học trực tuyến sinh động, hấp dẫn.

Với người làm công tác chuyên môn giảng dạy, ALADA mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ mới tiên tiến trong giảng dạy. Thông qua việc giảng dạy trực tuyến tại ALADA, giảng viên không chỉ mang đến tri thức có giá trị cho cộng đồng mà còn là kênh giúp các giảng viên hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, từ đó, nâng cao năng lực bản thân phục vụ cho cộng đồng. Bên cạnh đó, ALADA còn giúp tăng thu nhập đáng kể cho giảng viên tham gia hợp tác thông qua lượng chiêu sinh khổng lồ.

Với học viên, ALADA cam kết sẽ mang lại giá trị tri thức đích thực, một môi trường học tập hiện đại, tiện lợi và các dịch vụ hỗ trợ thân thiện, tận tâm giúp học viên thay đổi phương pháp học, thay đổi tư duy, khuyến khích sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với những gì chúng tôi mang lại cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các bạn học viên, các bạn sẽ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống và trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình.

ALADA, ah là đây, vâng, chúng tôi luôn sẵn sàng!

HỌC GÌ TẠI ALADA?

Nhiều khóa học hay, hấp dẫn, đa dạng các lĩnh vực- ngành nghề: Công nghệ thông tin, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh – Ngoại ngữ,… Tất cả các khóa học được biên soạn kỹ về nội dung và trình bày sinh động dưới dạng Video. Với mỗi khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu trước nội dung, chương trình giảng dạy, đồng thời cung cấp mục tiêu cụ thể của việc dạy và học. Từ đó, căn cứ vào nhu cầu cá nhân, học viên có thể lựa chọn khóa học mà mình đang cần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ALADA qui tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Họ là những giảng viên ưu tú, Tiến sĩ, Thạc sĩ , Giám đốc các doanh nghiệp lớn, những doanh nhân thành đạt,… yêu thích công việc giảng dạy và mong muốn có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ALADA

CỔNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADA.VN

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro

  • Văn phòng Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 028. 39 309 966 - Fax: 028. 39 306 767
  • Văn phòng Hà Nội:
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà số 59, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024. 62 532 482
*(Thời gian làm việc: 08 giờ 30 – 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)