Khóa học: Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Xem video giới thiệu khóa học
Nguyễn Tiến Tuyến
 Bài học: 38 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Mục tiêu:

- Bạn sẽ TỰ TIN và không cảm thấy bôi rối khi tham dự một buổi tiệc sang trọng, mà không biết các thưởng thức như thế nào, sẽ giao tiếp ra ra khi gặp nhưng đối tác, hoặc người lạ, những người nổi tiếng..
- Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được văn hóa tương tác trên bàn tiệc theo phong cách hiện đại, sự đa dạng trong ẩm thực nói chung và phương tây nói riêng giúp bạn tương tác hiệu quả hơn, SÀNH ĐIỆU trên bàn tiệc. Để lại ấn tượng đẹp với đối tác, thể hiện bạn là người am hiểu ẨM THỰC hiện đại, LỊCH THIỆP.
- Mang lại ấn tượng đẹp trước bất cứ đối tác nào, kể cả với đối tượng khách phái...


- Khóa học sẽ giúp bạn hình thành một thói quên ăn uống mỗi ngày, bạn có thể hướng dẫn lại cho người thân của mình, đặc biệt là con cái của bạn..điều này là một trong những yếu ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành NHÂN CÁCH của con bạn, giúp chúng dễ dàng THÀNH CÔNG trong cuộc sống như cách mà bạn đã thành công.
- Ngoài ra một yếu tố vô cùng QUAN TRỌNG là THƯỞNG THỨC ẨM THỰC đúng cách sẽ mang lại cho bạn một SỨC KHỎE bền bỉ, dẻo dai giúp chúng ta có thật nhiều NĂNG LƯƠNG trong cuộc sống để làm việc hăng say mang lại hiệu quả TUYỆT VỜI, giúp bạn ăn uống một cách có khoa học để bảo vệ SỨC KHỎE của minh, vì SỨC KHỎE là VÀNG giúp chúng ta TỰ TIN hơn trước mặt mọi người, làm chúng ta HẠNH PHÚC hơn.

Đối tượng:

- Bạn thường bối rối khi tham gia nhưng buổi tiệc sang trong, Gala Dinner, nhưng buổi tiệc có nhiều khách là những người nổi tiếng..
- Bạn không biết sử dụng cộng cụ trên bàn tiệc như thế nào khi sự tiệc sang trọng tại một khách sạn 5 sao ? bạn không biết chọn món cho phù hợp? Bạn sẽ dụng loại nước uống phù hợp giúp bạn thưởng thức buổi tiệc trọn vẹn và sảnh điệu trước đối tác? và gây ấn tướng với nửa kia của bạn?
- Làm cách nào để tương tác với họ họ một cách tự tin, lịch thiệp và không kém phần sang trọng & Sành Điệu..
- Doanh nhân, Chủ Doanh Nghiệp, Nhà ngoại giao, nhân viên Sales & Marketing, Giảng Viên, Các Nhà Quản Lý, sinh viên ngày DL - KS, các đối tượng kinh doanh..không giới hạn lãnh vực, độ tuổi…

Điều kiện tham gia:

- Tất cả các học viên quan tâm đến Nghệ Thuật Giao Tiếp Trên Bàn Tiệc, muốn thêm kỹ năng mới một phần giúp bạn tạo sự ấn tượng, sành điệu về văn hóa ẩm thực phương tây giúp bạn Tự Tin và Thành Công trong công việc của bạn.
- Chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn bạn sẽ có những trải nghiệm Tuyệt Vời từ khóa học.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tìm hiểu về văn hóa trên bàn tiệc

1
00:02:04 Học thử Bài 1: Văn hóa bàn tiệc là gì, tầm quan trọng
2
00:06:40 Bài 2: Chiêu thức giúp bạn thành công thông qua nghệ thuật bàn tiệc

Chương 2: Nghi thức lễ tân khi dự tiệc

3
00:06:32 Bài 3: Sử dụng công cụ một cách trang trọng
4
00:02:26 Học thử Bài 4: Phân biệt các loại ly - Chức năng
5
00:02:42 Bài 5: Cách phân biệt công cụ, dụng cụ bằng kỹ thuật "BMW"
6
00:05:29 Bài 6: Những điều nên và không nên khi đi dự tiệc
7
00:04:12 Bài 7: Nghệ thuật khen tặng trên bàn tiệc - góp ý khi món không ngon
8
00:05:36 Bài 8: Cách sắp xếp vị trí ngồi trên bàn tiệc sang trọng

Chương 3: Nghệ Thuật Thưởng Thức Món Ăn - Phong cách Âu - Mỹ

9
00:02:34 Bài 9: Thưởng thức nước uống khai vị đầu tiệc
10
00:02:09 Bài 10: Sử dụng khăn ăn
11
00:06:48 Bài 11: Dùng bánh mì bơ đúng cách
12
00:04:16 Bài 12: Dùng món Salad
13
00:08:05 Bài 13: Thưởng thức món Soup phong cách Âu - Á
14
00:07:44 Bài 14: Thưởng thức món chính đúng cách ( Bò, Gà, Cá…)
15
00:08:02 Bài 15: Thưởng thức món tôm, hải sản đúng cách và dễ dàng
16
00:03:18 Bài 16: Cách rửa tay trên bàn tiệc khi dùng món
17
00:03:03 Bài 17: Món kem Sorbet là gì ? Vì sao dùng món Sorbet giũa buổi ăn
18
00:03:40 Bài 18: Cách ăn món tráng miệng
19
00:08:51 Bài 19: Thưởng thức trà - café tao nhã & phong cách
20
00:02:33 Bài 20: Các dấu hiệu đặc biệt tạm dừng hoặc đã dùng xong món kiểu Âu - Mỹ

Chương 4: Nghệ thuật thưởng thức Buffet

21
00:04:03 Bài 21: Nghệ thuật thưởng thức Buffet
22
00:05:54 Bài 22: Những điều nên tránh khi dùng Buffet
23
00:16:40 Bài 23: Phương pháp phân biệt quầy Buffet khi lựa chọn
24
00:07:16 Bài 24: Thưởng thức bữa ăn 1 cách trọn vẹn & khoa học

Chương 5: Thưởng Thức Rượu Vang - Thủ Thuật Chọn Rượu Vang

25
00:07:10 Bài 25: Kiến thức cơ bản về rượu vang
26
00:07:30 Bài 26: Kỹ thuật lựa chọn rượu vang phù hợp với món ăn
27
00:10:05 Bài 27: Hướng dẫn cách khui rượu vang
28
00:12:38 Bài 28: Thưởng thức rượu vang chuyên nghiệp
29
00:05:42 Bài 29: Bí quyết để có sức khỏe tuyệt vời với rượu vang
30
00:07:59 Bài 30: Kiến thức cơ bản về rượu mạnh
31
00:11:55 Bài 31: Thưởng thức rượu mạnh chuyên nghiệp

Chương 6: Bí Quyết Giúp Bạn Có 1 Bữa Tiệc Hoàn Hảo

32
00:05:18 Bài 32: Nghệ thuật giúp bạn đặt chổ tại nhà hàng tuyệt vời nhất
33
00:20:23 Bài 33: Nghệ thuật order món ăn sành điệu
34
00:07:29 Bài 34: Yêu cầu hỗ trợ từ phục vụ và than phiền
35
00:03:46 Bài 35: Kỹ thuật set up công cụ dụng cụ
36
00:10:42 Bài 36: Chọn công cụ phù hợp với Thực Đơn
37
00:05:54 Bài 37: Setup ly nước + Rượu
38
00:02:19 Bài 38: Set up vị trí tách trà + Café

GIẢNG VIÊN

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc, các vị trí quản lý cấp cao, giảng dạy & đào tạo tại các khách sạn quốc tế 5 sao, các tổ chức, công ty uy tín trên thị trường..

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (0) lượt đánh giá

0.0
5 sao  (0)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: