Bài 12: Mười ba điệu bộ phổ biến nhất mà bạn thấy mỗi ngày

Khóa học Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nắm được khả năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể của người khác bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát ngôn ngữ hình thể của chính mình. Bên cạnh đó, nếu muốn trở nên thu hút, chuyên nghiệp bạn phải có những bí quyết riêng. Vậy bạn cần những bí quyết nào?

Bài học sẽ tổng hợp và gửi đến bạn 13 điệu bộ phổ biến nhất mà bạn có thể gặp trong giao tiếp hàng ngày như: gật đầu, cử động đầu, lắc đầu, so vai rụt cổ, sẵn sàng hành động,...  Một khi  nắm được ý nghĩa đằng sau những điệu bộ này, bạn sẽ có phương pháp giao tiếp thích hợp, đánh giá chính xác hơn những tình huống gặp phải. Đặc biệt, với mỗi trường hợp cụ thể, bạn sẽ biết mình phải vận dụng điệu bộ nào để góp phần hỗ trợ cho quan điểm, phát ngôn của mình. 
Những nội dung hấp dẫn này sẽ được gửi đến bạn qua video bài giảng sau, tham gia học ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Những bí quyết sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả

13
00:12:04 Bài 13: Bảy bí quyết khiến ngôn ngữ cơ thể của bạn trở nên quyến rũ Vận dụng tốt 7 bí quyết làm ngôn ngữ cơ thể trở nên quyến rũ , bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tích cực cho người khác, nhất là trong lần gặp đầu tiên.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.