Bài 15: Tối ưu hóa HTML và các thẻ Meta chuẩn SEO

Khóa học Tối ưu hóa Website chuẩn SEO 2016


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 54 video
 Thời lượng: 7 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 400.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Xoay quanh việc tối ưu thẻ HTML và các thẻ Meta chuẩn SEO, bài học sẽ hướng dẫn bạn tối ưu các nội dung như:

  • Head
  • Tag A, IMG
  • Orther Tags
Giảng viên sẽ giúp bạn  nắm được cấu trúc chi tiết của các thẻ này. Khi thực hiện tối ưu cho thẻ Title, bạn không chèn CSS và Javascript vào website, đồng thời Title phải chứa được từ khóa SEO và đảm bảo số ký tự phù hợp. Một tag A chuẩn SEO phải tránh deep link và có vị trí đặt từ khóa tối ưu nhất. Nếu là từ khóa, cụm từ khóa thì cách nhau bởi dấu "," và tốt nhất là nên đặt bên trong nội dung bài viết. Còn đối với thẻ hình ảnh (IMG) khi tối ưu chúng ta cũng sẽ có một số lưu ý nhất định để tạo hiệu quả SEO cho Website của bạn. 
Ngoài ra, nội dung về tối ưu thẻ Heading sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật cần thiết để bạn linh hoạt trong cách sử dụng các thẻ này. Bạn sẽ nắm được khi nào mình dùng thẻ H1, H2 hay H3,... và số lượng phù hợp của các thẻ này trong Website.
Để nắm được các nội dung thú vị này, hãy tham gia vào bài học ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp tối ưu SEO On Page hiệu quả

14
00:03:23 Bài 14: Giới thiệu On page, tầm quan trọng của SEO On Page Hướng dẫn các nội dung quan trọng của việc SEO On Page giúp xây dựng được On Page vững chắc
16
00:05:39 Bài 16: Tối ưu hóa tổng thể bố cục của trang Web Giảng viên sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu bố cục chính, giúp bạn biết cách sắp xếp, trình bày các thẻ Banner, Content, Navigator và Module sao cho thật hợp lý, khoa học.
17
00:04:17 Bài 17: Tối ưu Menu cho Website tốt cho SEO Nắm được các thao tác tối ưu hiệu quả cho Menu để giúp bạn xây dựng một trang Web chuẩn SEO.
18
00:07:28 Bài 18: Tối ưu CSS cho SEO như thế nào? Nắm được các cấu trúc cơ bản của CSS trong một website và các nội dung cần phải tối ưu cho CSS.
19
00:04:34 Bài 19: Tối ưu hóa liên kết nội bộ trong Website Xây dựng thành công những link liên kết nội bộ chất lượng tạo ra liên kết trên cùng 1 Website, có thể đi từ 1 landing page này đến 1 landing page khác.
20
00:05:32 Bài 20: Các vấn đề liên quan đến khả năng lập chỉ mục Bạn sẽ biết cách xem Google đã lập chỉ mục, liên kết bao nhiêu trang trên trang Web của bạn.
21
00:14:39 Bài 21: Các vấn đề liên quan đến tốc độ load trang web Bài học hướng dẫn các kỹ thuật giúp tối ưu hiệu quả tốc độ load cho Website, tăng hiệu quả SEO.
22
00:08:43 Bài 22: Phân tích On Page bằng SEO Quake, SEO Doctor Bài học hướng dẫn bạn thao tác cài đặt và sử dụng SEO Quake, SEO Doctor giúp bạn phân tích Website trong quá trình SEO On page.
23
Hệ thống kiến thức chương 3: Phương pháp tối ưu SEO On Page hiệu quả Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.