Khóa học: Quảng cáo Google Adwords từ A-Z

Quảng cáo Google Adwords từ A-Z

Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn có muốn?

 • Tăng doanh số bán hàng thông qua Internet Marketing
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến hàng triệu người khắp cả nước
 • Có thêm kênh marketing bên cạnh Facebook, SEO (Tối ưu công cụ tìm kiếm)
 • Khai thác hết các tính năng, tiện ích, giá trị từ Google Adwords

Tham gia học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z, Bạn sẽ nắm được quy trình tạo quảng cáo, cách đưa quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình đến với một số lượng lớn người truy cập, tìm kiếm trang trên Google mỗi ngày.

Đặc biệt, bạn sẽ tự tin:

 • Chọn đúng từ khóa chạy quảng cáo Adwords mang lại hiệu quả chuyển đổi cao
 • Nắm được kỹ năng có thể tự theo dõi, đánh giá, hiệu chỉnh chiến dịch quảng cáo Google Adwords một cách tối ưu nhất
 • Mở rộng mạng lưới, quảng cáo sản phẩm dịch vụ từ Google Adwords
 • Chạy Quảng cáo Google Adwords với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao

Nếu biết cách khai thác và làm chủ công cụ thông minh này là bạn đang nắm trong tay phương thức kiếm tiền Online hot nhất hiện nay. Đăng ký ngay!

Quà tặng khi tham gia khóa học Quảng cáo Google Adwords tại Alada:

1. Ebook Adwords cho người mới bắt đầu

2. Ebook Thống trị Internet Marketing với Google Adwords

3. Ebook Google Adwords nâng cao (Tái bản lần 3)

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tổng quan về Quảng cáo Google Adwords

1
00:09:11 Học thử Bài 1: Giới thiệu Google Adwords Mở đầu khóa học Quảng cáo Google Adwords bạn sẽ được giới thiệu về các tính năng của Google Adwords, tầm quan trọng và khả năng lợi ích mà công cụ này mang lại cho hoạt động kinh doanh Online của bạn
2
00:10:08 Bài 2: Các thuật ngữ trong Google Adwords Các thuật ngữ trong Google Adwords sẽ giúp bạn nắm được tổng quan công cụ này để khi thiết đặt một chiến dịch quảng cáo trên Adwords như thế nào và bạn có thể tìm hiểu, vẫn hành một cách chủ động, dễ dàng.
3
00:07:19 Bài 3: Quản lý tài khoản Adwords Những nội dung như: quản lý ngân sách, phân tích từ khóa, cải thiện điểm chất lượng,... là những điều mà bạn cần quan tâm để quản lý hiệu quả tài khoản Google Adwords. Trong bài học, giảng viên sẽ phân tích cho bạn lý do tại sao chúng ta phải thực hiện những thao tác và kỹ thuật này.
4
00:10:07 Bài 4: Thiết lập cơ bản ban đầu cho chiến dịch Adwords Bạn sẽ bắt tay vào việc thiết đặt một chiến dịch quảng cáo Adwords như thế nào? Bạn sẽ học được thiếp lập những gì cần thiết nhất cho tài khoản quảng cáo Google Adwords của mình
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Tổng quan Google Adwords Quiz

Chương 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords hiệu quả

6
00:11:04 Học thử Bài 5: Nghiên cứu đối thủ và hành vi khách hàng Bài học sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đánh giá điểm mạnh, điểm yếu về đối thủ cũng như xác định đối tượng khách hàng mà mình có thể nhắm tới thuộc nhóm nào, hành vi của họ ra sao
7
00:09:56 Bài 6: Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa Một chiến dịch quảng cáo thành công là khi chúng ta lựa chọn từ khóa đúng, kết quả tìm kiếm trả về cao. Hãy tham gia ngay bài học để nắm phương pháp làm điều này
8
00:17:17 Bài 7: Phân tích từ khóa Google Keyword Planner Hướng dẫn sử dụng công cụ Keywords Planner để phân tích cho bạn những từ khóa cực kỳ tiềm năng, giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công.
9
00:14:31 Bài 8: Hướng dẫn dự đoán chi phí, số lần nhấp chuột và thứ hạng từ khóa Những nội dung như: tìm hiểu để biết mình bỏ ra bao nhiêu tiền và sẽ thu về khoảng bao nhiêu lần click chuột, chi phí cho mỗi lần click chuột là bao nhiêu? Hay chi phí bỏ ra cho quảng cáo của mình,… sẽ được gửi đến bạn qua bài học này.
10
00:14:51 Bài 9: Sự liên quan giữa CPC tối đa, Điểm chất lượng, thứ hạng quảng cáo Giữa CPC tối đa, Điểm chất lượng và Thứ hạng quảng cáo có liên quan gì đến nhau? Tham gia ngay bài học để tìm hiểu điều này bạn nhé.
11
00:13:45 Bài 10: Tầm quan trọng của điểm chất lượng và thành phần tạo nên Bài học sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi tầm quan trọng của điểm chất lượng và các thành phần tạo nên trong chiến dịch quảng cáo Adwords
12
00:07:52 Bài 11: CPC tối đa và số tiền thực phải trả, hiểu cách Google tính phí Tham gia vào bài học bạn sẽ biết được cách Google tính phí như thế nào để có một kế hoạch quảng cáo thích hợp.
13
00:10:07 Học thử Bài 12: Tối ưu trang đích Landing Page Trang đích Landing Page có ảnh hưởng rất lớn đến điểm chất lượng của quảng cáo nên bạn cần chú ý thực hiện tối ưu nó. Kỹ thuật tối ưu sẽ được hướng dẫn qua bài học này.
14
00:09:24 Bài 13: Chiến lược đặt giá thầu Bạn sẽ nắm được thế nào là đặt giá thầu tự động, đặt giá thầu thủ công. Đặc biệt bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ưu điểm của những chiến lược này.
15
Hệ thống kiến thức chương 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch adwords hiệu quả Quiz

Chương 3: Tối ưu quảng cáo adwords trên mạng tìm kiếm

16
00:17:33 Bài 14: Tối ưu cài đặt chiến dịch quảng cáo Adwords Bạn sẽ được hướng dẫn cách tối ưu chiến dịch quảng cáo Adwords thông qua các thao tác như: đặt giá thầu, viết mô tả, cài đặt lịch hiển thị, lựa chọn ngôn ngữ,...
17
00:09:14 Bài 15: Sáng tạo mẫu quảng cáo Sau bài học, bạn sẽ biết cách tạo ra một mẫu quảng cáo sáng tạo, có khả năng thu hút được nhiều lượt click chuột vào website của bạn
18
00:12:19 Bài 16: Duy trì và cải thiện điểm chất lượng từ khóa Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phương pháp duy trì và cải thiện điểm chất lượng, góp phần đưa quảng cáo của bạn vào top đầu
19
00:10:40 Bài 17: Tối ưu tỷ lệ nhấp chuột CRT và hiệu quả ROI ROI dùng để đo đếm hiệu quả chiến dịch quảng cáo, do đó bài học sẽ mang đến cho bạn kỹ thuật gia tăng tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo bằng nhiều cách hiệu quả.
20
00:14:04 Bài 18: Tối ưu với từ khóa phủ định Negative Keyword 3 loại từ khóa: Từ khóa đối sánh mở rộng, Từ khóa đối sánh chính xác và Từ khóa đối sánh cụm từ sẽ được giới thiệu đến bạn trong bài học này. Qua đây bạn sẽ thấy ưu điểm của từng loại từ khóa để xác định được loại từ khóa nào mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo.
21
00:05:09 Bài 19: Tối ưu quảng cáo Adwords với tiện ích mở rộng cuộc gọi Bài học sẽ giúp bạn biết cách tạo 1 mẫu quảng cáo kèm số điện thoại liên hệ để người dùng dễ dàng liên hệ đặt hoặc mua hàng của bạn.
22
00:08:24 Bài 20: Tối ưu quảng cáo Adwords với tiện ích mở rộng liên kết website Tiện ích liên kết website sẽ giúp bạn cài đặt link liên kết website khác trên quảng cáo của mình, để người dùng khi click vào đây sẽ được đưa đến website mà bạn mong muốn. Kỹ thuật cài đặt sẽ được hướng dẫn đến bạn qua bài học này.
23
00:04:37 Bài 21: Tối ưu hoá quảng cáo Adwords với tiện ích mở rộng ghi chú Bạn có thể thêm những dòng ghi chú về sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn vào quảng cáo thông qua bài học này.
24
00:12:08 Bài 22: Tối ưu quảng cáo Adwords với tiện ích mở rộng vị trí Sau bài học, bạn sẽ biết cách cài đặt tiện ích mở rộng vị trí, cho phép bạn đưa ra thông tin vị trí trong quảng cáo văn bản chuẩn của mình để có được sự liên kết tài khoản chặt chẽ.
25
00:07:28 Bài 23: Tối ưu quảng cáo Adwords với A/B Testing Bằng cách tạo ra hai chiến dịch quảng cáo song song, bạn sẽ đo lường được hiệu quả để lựa chọn chiến dịch tối ưu nhất. Bài học sẽ giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng, hiệu quả.
26
Hệ thống kiến thức chương 3: Tối ưu quảng cáo adwords trên mạng tìm kiếm Quiz

Chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị

27
00:07:07 Bài 24: Giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị Google Display Bài học trang bị cho bạn kiến thức về những tính năng và sức mạnh của mạng hiển thị Google Display, giúp bạn biết cách tạo ra sự chủ động bám đuổi khách hàng với những người đã từng vào trang web của bạn.
28
00:25:43 Bài 25: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text Các thao tác và kỹ thuật thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text sẽ được gửi đến bạn trong bài học này. Bạn hãy tham gia để biết cách truy cập và chạy quảng cáo Text trên Google Adwords
29
00:14:47 Bài 26: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng hình ảnh Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật tạo những mẫu quảng cáo sử dụng hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ để tạo sự chú ý, thu hút lượt click chuột của người dùng.
30
00:18:34 Bài 27: Theo đuổi khách hàng Re-Marketing Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Re-Marketing, tiếp thị lại, bám đuổi những khách hàng đã vào web của mình nhưng chưa mua hàng giúp gia tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều lần đồng thời giúp tối ưu hoá quảng cáo Adwords hiệu quả nhất.
31
00:13:14 Bài 28: Quảng cáo Video Youtube TrueViews Sau bài học, bạn sẽ biết cách thiết đặt quảng cáo video qua Youtube để tăng lượt views quảng cáo, tiếp thị qua video sinh động hơn và mang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng
32
00:15:21 Bài 29: Quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Network Cung cấp kỹ thuật setup một quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Netword, với các bước thực hiện nhất định như: tên chiến dịch, thiết đặt các loại thiết bị hiển thị, ngôn ngữ hiển thị,…
33
00:05:34 Bài 30: Tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị Nhóm quảng cáo và từ khoá, Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, điều chỉnh giá thầu và theo dõi hiệu suất quảng cáo,... là những nội dung mà bạn cần thực hiện để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị giúp bạn gia tăng hiệu quả trong việc quảng cáo Adwords.
34
00:06:53 Bài 31: Tối ưu hóa quảng cáo thiết bị di động Bài học hướng dẫn điều chỉnh thông điệp của bạn để hấp dẫn khách hàng trên thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều ở bất kỳ định dạng nào.
35
Hệ thống kiến thức chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị Quiz

Chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords

36
00:09:43 Bài 32: Quản lý quảng cáo Adwords Editor Hướng dẫn kỹ thuật quản lý quảng cáo bằng Adwords Editor như thêm hoặc bớt từ khóa, đường dẫn URL, chiến lược đặt giá thầu,… để quản lý hiệu quả các chiến dịch quảng cáo Adwords
37
00:04:08 Bài 33: Tích hợp Google Analytics với Adwords Bạn sẽ biết cách tích hợp Google Analytics với Adwords để đưa ra thông tin cho biết lưu lượng truy cập trang web hoặc doanh thu của bạn đến từ Adwords là bao nhiêu, đồng thời giúp bạn cải thiện quảng cáo và trang web của mình.
38
00:09:39 Bài 34: Đặt giá thầu linh hoạt để đạt top 1 google Khi có một chiến lược giá thầu phù hợp, quảng cáo của bạn sẽ đạt vị trí cao trong công cụ tìm kiếm Google. Tham gia vào bài học để được hướng dẫn thao tác và kỹ thuật cài đặt giá thầu hợp lý.
39
00:09:14 Bài 35: Quảng cáo và quy luật hiển thị Bài học sẽ giúp bạn nắm được quy luật hiển thị quảng cáo để bạn có phương pháp gia tăng CTR, tăng điểm chất lượng và giảm chi phí.
40
Hệ thống kiến thức chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords Quiz

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

41
00:04:35 Bài 36: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords Nắm bắt các lỗi thường gặp khi đăng ký thành toán và kích hoạt dịch vụ quảng cáo adwords cho website của bạn qua đó tìm hướng khắc phục và tối ưu hóa dịch vụ.
42
00:04:32 Bài 37: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục Có rất nhiều lý do có thể khiến quảng cáo Adword không hiển thị trên google. Hãy dành ít phút để cùng Alada.vn điểm qua một số nguyên nhân phổ biến và hướng khắc phục nhé
43
00:06:58 Bài 38: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing rất quan trọng với website vì vậy thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords thành công là điều mà rất nhiều SEOer quan tâm.
44
00:03:34 Bài 39: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định Làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. Tham gia ngay bài học này
45
00:04:22 Bài 40: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords Làm sao đo lường chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Tiêu chí để đánh giá là gì? Cách thực hiện các khâu đánh giá như thế nào? Hãy tham khảo bài học này.
46
00:04:41 Bài 41: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz
48
Bài tốt nghiệp cuối khóa Quảng cáo Google Adwords từ A-Z Test

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (3) lượt đánh giá

9.0
5 sao  (2)
4 sao  (1)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Lê Nhật Khánh
  Cách đây 8 năm trước
  sau khi học xong tôi có mấy nhận xét thế này: học phí thấp nhưng cung cấp lượng kiến thức khá lớn về Google adwords, giảng viên ko giảng lý thuyết mà rất chú trọng thực hành. nhìn chúng khóa học khá ok, dạy online nhưng hay. Tuy nhiên có điểm trừ là thầy nói nhanh quá. Hóng những khóa sau của thầy Trường quá !!!
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Khánh! Cảm ơn bạn đã tham gia khóa học Quảng cáo Google Adwords. Hiện tại giảng viên Lê Văn Trường cũng đã ra mắt khóa mới Thiết kế Website bằng WordPress và SEO WordPress hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: https://alada.vn/khoa-hoc-thiet-ke-website-bang-wordpress-va-seo-wordpress-hieu-qua-107.html
 • Nguyễn Quang Hưng
  Cách đây 8 năm trước
  Chào ad Tôi thấy khóa học này có để quà tặng như: 1)Ebook Adwords cho người mới bắt đầu. 2)Ebook Thống trị Internet Marketing với Google Adwords 3)Ebook Google Adwords nâng cao (Tái bản lần 3) vậy làm cách nào tôi có được mấy tài liệu này vậy?
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào anh Hưng, Những tài liệu về Quảng cáo Google Adwords từ A - Z sẽ được tặng kèm miễn phí trong phần Tài liệu tham khảo của khóa học (trên thanh Menu phía trên màn hình giao diện bài học) ạ.
 • Nguyễn Hoàng Tùng
  Cách đây 9 năm trước
  cảm ơn thầy, khóa học hay lắm

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: