Bài 31: Quảng cáo Video Youtube TrueViews

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Youtube là kênh có lượng tìm kiếm chỉ sau Google. Sử dụng quảng cáo video qua Youtube sẽ giúp cho bạn:

  • Tăng lượt views quảng cáo trên Youtube
  • Tiếp thị qua video sinh động hơn
  • Mang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng hơn vì tâm lý người dùng thường thích xem hơn đọc.
Trong trang quản trị của Google Adwords, bạn sẽ chọn loại chiến dịch qua Video để được đưa đến giao diện thiết đặt quảng cáo bằng Video. Bạn cũng sẽ tiến hành đặt tên chiến dịch (tên Video), đặt ngân sách hàng cho chiến dịch, check các hình thức hiển thị, quốc gia hiển thị,…  Sau khi lưu để tiếp tục, bạn sẽ được yêu cầu để đặt tên cho nhóm quảng cáo, cung cấp link quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trên kênh Youtube. Tùy theo loại sản phẩm bạn kinh doanh bạn có thể chọn cho chiến dịch loại quảng cáo video nào, có thể là thúc đầy lượt xem, nhận thức hoặc chuyển đổi hay loại quảng cáo thúc đẩy cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động,… Khi thiết đặt quảng cáo Video trên Youtube bạn cần chú ý các nội dung sau:
Thời điểm sử dụng định dạng quảng cáo này: Bạn có thể quyết định quảng cáo video của mình xuất hiện trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube và Mạng hiển thị.
Cách bạn bị tính phí: Bạn trả tiền khi người dùng xem video của bạn 30 giây (hoặc toàn bộ thời lượng video nếu nó ngắn hơn 30 giây) hoặc tham gia vào các tương tác video khác, chẳng hạn như nhấp vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm.
Thời điểm sử dụng định dạng quảng cáo này: Định dạng này được dùng để quảng cáo video khi mọi người đang tìm kiếm trên YouTube hoặc duyệt qua video trên YouTube và trên web.
Vị trí quảng cáo xuất hiện: Quảng cáo TrueView trong hiển thị có thể xuất hiện bên cạnh các video trên YouTube, trên kết quả tìm kiếm của YouTube, trong các lần phát video trên kênh YouTube và Trang xem và trên các trang web của nhà xuất bản trên Mạng hiển thị.
Trên đây là một phần của bài học Quảng cáo Video Youtube TrueViews, để nắm được đầy đủ thao tác và kỹ thuật thiết đặt, mời bạn tham gia vào ngay bài học sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị

27
00:07:07 Bài 27: Giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị Google Display Bài học trang bị cho bạn kiến thức về những tính năng và sức mạnh của mạng hiển thị Google Display, giúp bạn biết cách tạo ra sự chủ động bám đuổi khách hàng với những người đã từng vào trang web của bạn.
28
00:25:43 Bài 28: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text Các thao tác và kỹ thuật thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text sẽ được gửi đến bạn trong bài học này. Bạn hãy tham gia để biết cách truy cập và chạy quảng cáo Text trên Google Adwords
29
00:14:47 Bài 29: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng hình ảnh Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật tạo những mẫu quảng cáo sử dụng hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ để tạo sự chú ý, thu hút lượt click chuột của người dùng.
30
00:18:34 Bài 30: Theo đuổi khách hàng Re-Marketing Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Re-Marketing, tiếp thị lại, bám đuổi những khách hàng đã vào web của mình nhưng chưa mua hàng giúp gia tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều lần đồng thời giúp tối ưu hoá quảng cáo Adwords hiệu quả nhất.
32
00:15:21 Bài 32: Quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Network Cung cấp kỹ thuật setup một quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Netword, với các bước thực hiện nhất định như: tên chiến dịch, thiết đặt các loại thiết bị hiển thị, ngôn ngữ hiển thị,…
33
00:05:34 Bài 33: Tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị Nhóm quảng cáo và từ khoá, Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, điều chỉnh giá thầu và theo dõi hiệu suất quảng cáo,... là những nội dung mà bạn cần thực hiện để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị giúp bạn gia tăng hiệu quả trong việc quảng cáo Adwords.
34
00:06:53 Bài 34: Tối ưu hóa quảng cáo thiết bị di động Bài học hướng dẫn điều chỉnh thông điệp của bạn để hấp dẫn khách hàng trên thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều ở bất kỳ định dạng nào.
35
Hệ thống kiến thức chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.