Bài 27: Giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị Google Display

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Quảng cáo Google Display Network là một hình thức Quảng cáo của Google, cho phép đặt Banner, hiển thị nội dung Text trên hệ thống hàng nghìn website Publisher của Google. Nó được xem là mạng quảng cáo bao phủ lớn nhất thế giới. Có tới 25,5 triệu lượt truy cấp mỗi tháng và bao phủ hơn 83,1% lượng người sử dụng internet toàn cầu. Sử dụng mạng quảng cáo hiển thị bạn sẽ thu về lợi ích sau:

  • Tiếp cận người dùng bằng từ khóa, và các chủ đề cụ thể 
  • Chọn chính xác website đặt quảng cáo 
  • Tự động tìm người dùng đã từng truy cập vào website của bạn 
  • Nhắm đúng đối tượng và độ tuổi
Khi tất cả các website lớn trên thế giới liên kết với Google, bạn có thể tìm đến những website đó nhờ vào từ khóa mà Google đã phân tích, phân nhóm. Việc đặt quảng cáo được diễn ra rất linh hoạt, quảng cáo của bạn có thể đặt trên bất kỳ website nào nếu website đó có liên kết với Google. Ngoài ra khi sử dụng mạng hiển thị, bạn có thể tạo ra sự chủ động bám đuổi khách hàng với những người đã từng vào trang web của bạn.
Quảng cáo hiển thị của Google thường xuất hiện dưới 2 dạng: dạng text và dạng hình ảnh. Bằng cách đặt quảng cáo này bạn sẽ thu được lượng click chuột nhiều hơn, tạo ra lượng chuyển chuyển đổi website cao hơn cho chiến dịch Adwords của bạn.
Để hiểu rõ những tính năng và sức mạnh của mạng hiển thị Google Display, mời bạn tham gia vào video bài học sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị

28
00:25:43 Bài 28: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text Các thao tác và kỹ thuật thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text sẽ được gửi đến bạn trong bài học này. Bạn hãy tham gia để biết cách truy cập và chạy quảng cáo Text trên Google Adwords
29
00:14:47 Bài 29: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng hình ảnh Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật tạo những mẫu quảng cáo sử dụng hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ để tạo sự chú ý, thu hút lượt click chuột của người dùng.
30
00:18:34 Bài 30: Theo đuổi khách hàng Re-Marketing Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Re-Marketing, tiếp thị lại, bám đuổi những khách hàng đã vào web của mình nhưng chưa mua hàng giúp gia tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều lần đồng thời giúp tối ưu hoá quảng cáo Adwords hiệu quả nhất.
31
00:13:14 Bài 31: Quảng cáo Video Youtube TrueViews Sau bài học, bạn sẽ biết cách thiết đặt quảng cáo video qua Youtube để tăng lượt views quảng cáo, tiếp thị qua video sinh động hơn và mang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng
32
00:15:21 Bài 32: Quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Network Cung cấp kỹ thuật setup một quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Netword, với các bước thực hiện nhất định như: tên chiến dịch, thiết đặt các loại thiết bị hiển thị, ngôn ngữ hiển thị,…
33
00:05:34 Bài 33: Tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị Nhóm quảng cáo và từ khoá, Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, điều chỉnh giá thầu và theo dõi hiệu suất quảng cáo,... là những nội dung mà bạn cần thực hiện để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị giúp bạn gia tăng hiệu quả trong việc quảng cáo Adwords.
34
00:06:53 Bài 34: Tối ưu hóa quảng cáo thiết bị di động Bài học hướng dẫn điều chỉnh thông điệp của bạn để hấp dẫn khách hàng trên thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều ở bất kỳ định dạng nào.
35
Hệ thống kiến thức chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.