Bài 33: Tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Việc tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả trong việc quảng cáo Adwords. Để tối ưu thành công, bạn cần tổ chức các chiến dịch theo chủ đề nhất định. Thực tế khi chạy nhiều chiến dịch song song, mỗi chiến dịch có nhiều nhóm quảng cáo, mỗi nhóm lại có nhiều từ khoá. Vì vậy từ khoá và quảng cáo của nhóm quảng cáo phải có chung 1 chủ đề cụ thể để quản lý hiệu quả dễ dàng hơn. Để ghép nối tốt hơn quảng cáo và từ khoá, bạn hãy nhóm quảng cáo và từ khoá thành các nhóm quảng cáo dựa trên sản phẩm và dịch vụ mà mình triển khai.

Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn là bước thứ 2 mà bạn cần phải chú ý để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị. Mẫu quảng cáo phải thật cụ thể, lôi cuốn người xem, và thể hiện được những lợi ích lớn mà nó có khả năng mang lại. Nội dung trên quảng cáo nhất thiết phải tạo được sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh về khả năng: giao hàng miễn phí, tặng phiếu giảm giá sốc, ưu đãi đặc biệt, cam kết bảo hành trọn đời,… Bạn nên dùng những con số cụ thể để khẳng định chất lượng. 
Để tối ưu chiến dịch quảng cáo hiển thị bạn cần nhắm mục tiêu quảng cáo hiệu quả. Bằng những cách sau đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được việc này:
  • Chọn đúng từ khóa
  • Loại bỏ những từ khóa không liên quan
  • Chọn vị trí và chủ đề
Cuối cùng bạn đừng quên điều chỉnh giá thầu và theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách đo lường những mẫu quảng cáo khác nhau. 
Hy vọng nội dung bài học sau sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích, giúp tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả nhất. Chi tiết được thể hiện qua video sau, mời các bạn tham gia học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị

27
00:07:07 Bài 27: Giới thiệu mạng quảng cáo hiển thị Google Display Bài học trang bị cho bạn kiến thức về những tính năng và sức mạnh của mạng hiển thị Google Display, giúp bạn biết cách tạo ra sự chủ động bám đuổi khách hàng với những người đã từng vào trang web của bạn.
28
00:25:43 Bài 28: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text Các thao tác và kỹ thuật thiết lập quảng cáo hiển thị dạng Text sẽ được gửi đến bạn trong bài học này. Bạn hãy tham gia để biết cách truy cập và chạy quảng cáo Text trên Google Adwords
29
00:14:47 Bài 29: Thiết lập quảng cáo hiển thị dạng hình ảnh Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật tạo những mẫu quảng cáo sử dụng hình ảnh đại diện cho sản phẩm, dịch vụ để tạo sự chú ý, thu hút lượt click chuột của người dùng.
30
00:18:34 Bài 30: Theo đuổi khách hàng Re-Marketing Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Re-Marketing, tiếp thị lại, bám đuổi những khách hàng đã vào web của mình nhưng chưa mua hàng giúp gia tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều lần đồng thời giúp tối ưu hoá quảng cáo Adwords hiệu quả nhất.
31
00:13:14 Bài 31: Quảng cáo Video Youtube TrueViews Sau bài học, bạn sẽ biết cách thiết đặt quảng cáo video qua Youtube để tăng lượt views quảng cáo, tiếp thị qua video sinh động hơn và mang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng
32
00:15:21 Bài 32: Quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Network Cung cấp kỹ thuật setup một quảng cáo hiển thị di động Mobile Ads Netword, với các bước thực hiện nhất định như: tên chiến dịch, thiết đặt các loại thiết bị hiển thị, ngôn ngữ hiển thị,…
34
00:06:53 Bài 34: Tối ưu hóa quảng cáo thiết bị di động Bài học hướng dẫn điều chỉnh thông điệp của bạn để hấp dẫn khách hàng trên thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều ở bất kỳ định dạng nào.
35
Hệ thống kiến thức chương 4: Quảng cáo adwords trên mạng hiển thị Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.