Bài 44: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Hiện tại, quá trình tạo một tài khoản mới để hoạt động quảng cáo Google không được thuận lợi khi Google siết chặt chính sách kiểm duyệt thông tin bảo mật và thông tin thánh toán nhằm giới hạn tối đa việc gian lận trong thanh toán điện tử và tuân thủ Chính sách Google.

Vậy làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords ổn định đó là 1 vấn đề khó những không phải không làm được. Như bạn đã biết tạo tài khoản Google Adword bạn cần phải có thẻ thanh toán ngân hàng kích hoạt thanh toán quốc tế (visa) vì vậy bạn cần phải đảm bảo số dư tài khoản của bạn trong thẻ này ít nhất là 100.000 đồng để đảm bảo khi Google test thử chức năng thanh toán thì tài khoản của bạn vẫn đảm bảo. 
 
Hầu như nhiều tài khoản vi phạm đều vì không đọc kỹ các quy định và chính sách của Google trước khi chạy quảng cáo, điều này làm cho bạn dễ bị khóa tài khoản vì vi phạm các nguyên tắc của Google đưa ra. 
 
Để duy trì tài khoản Google Adwords ổn định bạn còn cần phải chú ý đến tiêu đề quảng cáo, cách tổ chức chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa thành nhóm quảng cáo sao cho cụ thể nhất. 
 
Còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện để tài khoản Google Adword của bạn hoạt động ổn định, việc của bạn là phải nghiên cứu kỹ và thực hiện đúng các nguyên tắc đã đề ra, trong bài học này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn và thực hiện hiệu quả.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

41
00:04:35 Bài 41: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords Nắm bắt các lỗi thường gặp khi đăng ký thành toán và kích hoạt dịch vụ quảng cáo adwords cho website của bạn qua đó tìm hướng khắc phục và tối ưu hóa dịch vụ.
42
00:04:32 Bài 42: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục Có rất nhiều lý do có thể khiến quảng cáo Adword không hiển thị trên google. Hãy dành ít phút để cùng Alada.vn điểm qua một số nguyên nhân phổ biến và hướng khắc phục nhé
43
00:06:58 Bài 43: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing rất quan trọng với website vì vậy thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords thành công là điều mà rất nhiều SEOer quan tâm.
45
00:04:22 Bài 45: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords Làm sao đo lường chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Tiêu chí để đánh giá là gì? Cách thực hiện các khâu đánh giá như thế nào? Hãy tham khảo bài học này.
46
00:04:41 Bài 46: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.