Bài 41: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để chạy chiến dịch quảng cáo Google bạn cần lựa chọn ngân sách và giá thầu phù hợp cho chiến dịch của mình. Tuy nhiên có một vài sự cố khiến bạn không thể thực hiện thành công các thao tác đăng ký cũng như sử dụng dịch vụ như: không thể thanh toán phí cho dịch vụ thông qua ngân hàng hoặc công ty tài chính ủy quyền. Với các lỗi này thì có nhiều nguyên nhân do lỗi của thẻ ngân hàng của bạn hoặc lỗi của hệ thống Google. Tùy từng nguyên nhân mà bạn sẽ được hướng dẫn cách khắc phục cụ thể.
 
Đặc biệt có một vài nguyên nhân về tài chính hoặc lỗi vi phạm của Google mặc dù website của bạn chưa đăng ký dịch vụ quảng cáo của Google trước đó bao giờ đều được hướng dẫn cách nhận biết và cách sửa lỗi để việc sử dụng dịch vụ của bạn thành công và hiệu quả.
 

Việc tiến hành kế hoạch quảng cáo cho website của bạn cần phải được định hướng và tính toán cụ thể để phát huy tối đa sức mạnh của hình thức quảng cáo Google Adwords mang đến cho website của bạn, giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

42
00:04:32 Bài 42: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục Có rất nhiều lý do có thể khiến quảng cáo Adword không hiển thị trên google. Hãy dành ít phút để cùng Alada.vn điểm qua một số nguyên nhân phổ biến và hướng khắc phục nhé
43
00:06:58 Bài 43: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing rất quan trọng với website vì vậy thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords thành công là điều mà rất nhiều SEOer quan tâm.
44
00:03:34 Bài 44: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định Làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. Tham gia ngay bài học này
45
00:04:22 Bài 45: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords Làm sao đo lường chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Tiêu chí để đánh giá là gì? Cách thực hiện các khâu đánh giá như thế nào? Hãy tham khảo bài học này.
46
00:04:41 Bài 46: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.