Bài 43: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Quảng cáo Google Adwords là cách làm hiệu quả để website được nhiều khách hàng biết đến hơn. Tuy nhiên trước khi quảng cáo Google Adwords cho website của bạn, bạn cần phải chuẩn bị những thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords của bạn thành công mà tốn ít chi phí nhất. 

Việc chuẩn bị trang đich thật cụ thể, điều hướng tốt rất quan trọng, điều này giúp bạn tăng traffic website thật nhiều. Khâu quan trọng không kém đó là từ khóa, những từ khóa có chứa hai đến ba ký tự thường hiệu quả hơn chỉ một từ, vì vậy việc nghiên cứu từ khóa thật tốt, sử dụng từ khóa dài hoặc tham khảo các công cụ từ khóa để bổ sung vào danh sách của mình để nhắm đến mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.
 
Hiện tại việc quảng cáo trên google cạnh tranh rất mạnh mẽ vì vậy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để đưa ra chiến lược phù hợp là điều khá quan trọng. Không phải lúc nào cũng đứng đầu top thì hiệu quả quảng cáo cao, tùy theo ngân sách và mục tiêu khách hàng nhắm đến mà bạn lựa chọn chiến lược phù hợp. 
 
Mục tiêu nhắm đến Quảng cáo Google Adwords chính là thu hút nhiều khách hơn đến với website và biết đến sản phẩm trên website của bạn nhiều nhất có thể vì vậy việc nghiên cứu hành vi khách hàng của mình như thế nào? cũng là mấu chốt thực hiện chiến lược quảng cáo Adwords của bạn.
 
Để thực hiện tốt các thủ thuật bạn cần tham khảo các chính sách của google adword để tránh những hành vi bị cấm cũng như những quy định vi phạm không đáng có, nhằm tăng hiệu quả chiến lược quảng cáo của bạn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

41
00:04:35 Bài 41: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords Nắm bắt các lỗi thường gặp khi đăng ký thành toán và kích hoạt dịch vụ quảng cáo adwords cho website của bạn qua đó tìm hướng khắc phục và tối ưu hóa dịch vụ.
42
00:04:32 Bài 42: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục Có rất nhiều lý do có thể khiến quảng cáo Adword không hiển thị trên google. Hãy dành ít phút để cùng Alada.vn điểm qua một số nguyên nhân phổ biến và hướng khắc phục nhé
44
00:03:34 Bài 44: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định Làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. Tham gia ngay bài học này
45
00:04:22 Bài 45: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords Làm sao đo lường chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Tiêu chí để đánh giá là gì? Cách thực hiện các khâu đánh giá như thế nào? Hãy tham khảo bài học này.
46
00:04:41 Bài 46: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.