Bài 45: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đã tạo quảng cáo của mình, quảng cáo bắt đầu và đang chạy. Bước tiếp theo của bạn là tìm hiểu cách quảng cáo hoạt động. Thống kê theo dõi như số nhấp chuột, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp chuột. Như vậy, vấn đề đặt ra là làm cách nào ta có thể đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo mà bạn đang chạy.

Bạn có thể đánh giá và đo lường 
  • Theo từ khóa 
  • Theo ngân sách
  • Theo phương pháp loại trừ chiến dịch
  • Theo dõi và tối ưu hóa liên tục
Mỗi bước bạn sẽ cần thực hiện và theo dõi thường xuyên, làm tốt mọi khâu, luôn đo lường, tối ưu hóa mọi thứ, theo dõi liên tục. Bạn cần vận dụng các kiến thức trong xuyên suốt khóa học để áp dụng tốt vào quá trình chạy quảng cáo của bạn thì lúc này công tác đo lường và đánh giá sẽ dễ dàng cũng như mang lại hiệu quả tốt hơn.
 
Không chỉ thực hiện bạn cần phải theo dõi để có hướng khắc phục nhanh chóng, tạo ra hiệu quả và sức hấp dẫn đối với khách hàng đối với chiến dịch quảng cáo của bạn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

41
00:04:35 Bài 41: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords Nắm bắt các lỗi thường gặp khi đăng ký thành toán và kích hoạt dịch vụ quảng cáo adwords cho website của bạn qua đó tìm hướng khắc phục và tối ưu hóa dịch vụ.
42
00:04:32 Bài 42: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục Có rất nhiều lý do có thể khiến quảng cáo Adword không hiển thị trên google. Hãy dành ít phút để cùng Alada.vn điểm qua một số nguyên nhân phổ biến và hướng khắc phục nhé
43
00:06:58 Bài 43: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing rất quan trọng với website vì vậy thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords thành công là điều mà rất nhiều SEOer quan tâm.
44
00:03:34 Bài 44: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định Làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. Tham gia ngay bài học này
46
00:04:41 Bài 46: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.