Bài 42: Lý do quảng cáo không hiển thị và cách khắc phục

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tại sao quảng cáo của bạn không hiển thị và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. 

Nếu bạn đã làm đủ mọi cách nhưng quảng cáo của bạn vẫn không hiển thị trên mạng tìm kiếm của Google thì bạn có thể nghĩ đến nguyên nhân chính là do cài đặt chưa thực sự phù hợp… Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này, bởi có thể bạn đã chưa thực hiện đúng các thao tác mà Google đã đưa ra trong phần hướng dẫn dành cho nhà quảng cáo. Bài giảng này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không hiển thị khi quảng cáo Google Adwords.
Có 5 nguyên nhân chính thuộc về phần cài đặt tài khoản và chiến dịch Google Adwords khiến quảng cáo của bạn có thể không xuất hiện như:
 
  • Loại chiến dịch không phù hợp
  • Lập lịch quảng cáo ngăn quảng cáo không hiển thị
  • Ngân sách quảng cáo ngày thấp
  • Giá thầu thấp
  • Chủ Website từ chối "nhắm mục tiêu theo vị trí" trong tài khoản Adsense
5 lý do phổ biến thường gặp này thường gây ra lỗi không hiển thị quảng cáo của bạn. Với mỗi lý do bạn sẽ có hướng điều chỉnh khắc phục khác nhau để dịch vụ quảng cáo của bạn được triển khai hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài giảng để hiểu rõ hơn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords

41
00:04:35 Bài 41: Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố khi chạy Adwords Nắm bắt các lỗi thường gặp khi đăng ký thành toán và kích hoạt dịch vụ quảng cáo adwords cho website của bạn qua đó tìm hướng khắc phục và tối ưu hóa dịch vụ.
43
00:06:58 Bài 43: Các thủ thuật cần thiết khi quảng cáo Adwords Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing rất quan trọng với website vì vậy thủ thuật giúp hoạt động quảng cáo Google Adwords thành công là điều mà rất nhiều SEOer quan tâm.
44
00:03:34 Bài 44: Cách duy trì một tài khoản Google Adwords ổn định Làm thế nào để duy trì tài khoản Google Adwords hoạt động ổn định, đảm bảo chính sách, cạnh tranh lành mạnh. Tham gia ngay bài học này
45
00:04:22 Bài 45: Đánh giá và đo lường chiến dịch Adwords Làm sao đo lường chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Tiêu chí để đánh giá là gì? Cách thực hiện các khâu đánh giá như thế nào? Hãy tham khảo bài học này.
46
00:04:41 Bài 46: Adwords Voucher Google Adwords Voucher là gì? Cách tìm Google Adwords Voucher miễn phí? Và những ưu nhược điểm khi sử dụng bạn có thể tham khảo trong bài học này
47
Hệ thống kiến thức chương 6: Kinh nghiệm quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.