Bài 39: Quảng cáo và quy luật hiển thị

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 Thực tế là khi thiết đặt quảng cáo trên Google, tâm lý chúng ta rất muốn vào xem quảng cáo mình hiển thị như thế nào? Tuy nhiên đây không phải là một việc nên làm. Tại sao lại như vậy? Vì khi xem nhiều lần quảng cáo của bạn sẽ hiện ra nhưng bạn không click chuột vào nó, điều này vô tình làm CTR của bạn giảm xuống. Làm như thế nhiều lần, Google sẽ đánh giá đây là một quảng cáo không tốt và không điều hướng cho quảng cáo này xuất hiện. 

Khi nắm được quy luật hiển thị quảng cáo bạn sẽ có phương pháp gia tăng CTR, tăng điểm chất lượng và giảm chi phí. Để biết được quảng cáo của mình có hiển thị chưa, bạn có thể thực hiện đăng nhập vào trang quản trị Adwords, và xem mục Tình trạng của các từ khóa mà bạn thiết đặt. Trong mục này sẽ thông báo cho bạn biết quảng cáo của bạn đã được hiển thị hay chưa. 
Có một điểm mà bạn cần lưu ý là nếu muốn xây dựng quảng cáo trên Internet bạn phải làm cho trang web của mình thành một nguồn thông tin mà khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy ở đâu khác, với mức giá khác biệt, đáp ứng yêu cầu về tính năng sản phẩm. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords

36
00:09:43 Bài 36: Quản lý quảng cáo Adwords Editor Hướng dẫn kỹ thuật quản lý quảng cáo bằng Adwords Editor như thêm hoặc bớt từ khóa, đường dẫn URL, chiến lược đặt giá thầu,… để quản lý hiệu quả các chiến dịch quảng cáo Adwords
37
00:04:08 Bài 37: Tích hợp Google Analytics với Adwords Bạn sẽ biết cách tích hợp Google Analytics với Adwords để đưa ra thông tin cho biết lưu lượng truy cập trang web hoặc doanh thu của bạn đến từ Adwords là bao nhiêu, đồng thời giúp bạn cải thiện quảng cáo và trang web của mình.
38
00:09:39 Bài 38: Đặt giá thầu linh hoạt để đạt top 1 google Khi có một chiến lược giá thầu phù hợp, quảng cáo của bạn sẽ đạt vị trí cao trong công cụ tìm kiếm Google. Tham gia vào bài học để được hướng dẫn thao tác và kỹ thuật cài đặt giá thầu hợp lý.
40
Hệ thống kiến thức chương 5: Công cụ hỗ trợ Quảng cáo Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.