Bài 4: Thiết lập cơ bản ban đầu cho chiến dịch Adwords

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi đã nắm được các nội dung cần thiết để quản lý hiệu quả tài khoản Adwords, bạn sẽ bắt tay vào việc thiết đặt một chiến dịch quảng cáo Adwords. Để bắt đầu bạn cần có sẵn cho mình 2 tài khoản: 1 là tài khoản gmail và 1 là tài khoản visa ngân hàng. Adwords được khởi động khi chúng ta đăng ký và có một tài khoản trên trang Google Adwords. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần truy cập vào tài khoản gmail của mình và mở song song một tab mới với đường link : adwords.google.com.vn. Trên màn hình sẽ hiện ra giao diện của trang Adwords và bạn sẽ bắt đầu các bước thiết đặt thông số tại đây.

Ở mục Thanh toán bạn có thể lựa chọn cho mình loại tài khoản doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bạn cần phải hoàn thành việc khai báo các thông tin bao gồm tên và địa chỉ, tỉnh, mã bưu điện nơi cư trú, số điện thoại, chọn hình thức thanh toán,… sau đó bấm vào nút Lưu và tiếp tục. Google Adwords sẽ đưa bạn đến trang điều khoản để bạn đọc và click vào nút chấp nhận, quy trình đăng ký được hoàn tất khi chúng ta bấm vào nút Hoàn tất và tạo chiến dịch. 

Có một điều cần phải lưu ý là để vào được tài khoản Adwords bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trước. Trên giao diện Adwords này, bạn sẽ thiết đặt các thông số cần thiết cho chiến dịch quảng cáo của mình. 

Để nắm được kỹ thuật thiết lập cơ bản ban đầu cho chiến dịch Adwords, bạn hãy tham gia vào video bài giảng sau đây nhé. Chúc các bạn thành công.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tổng quan về Quảng cáo Google Adwords

1
00:09:11 Bài 1: Giới thiệu Google Adwords Mở đầu khóa học Quảng cáo Google Adwords bạn sẽ được giới thiệu về các tính năng của Google Adwords, tầm quan trọng và khả năng lợi ích mà công cụ này mang lại cho hoạt động kinh doanh Online của bạn
2
00:10:08 Bài 2: Các thuật ngữ trong Google Adwords Các thuật ngữ trong Google Adwords sẽ giúp bạn nắm được tổng quan công cụ này để khi thiết đặt một chiến dịch quảng cáo trên Adwords như thế nào và bạn có thể tìm hiểu, vẫn hành một cách chủ động, dễ dàng.
3
00:07:19 Bài 3: Quản lý tài khoản Adwords Những nội dung như: quản lý ngân sách, phân tích từ khóa, cải thiện điểm chất lượng,... là những điều mà bạn cần quan tâm để quản lý hiệu quả tài khoản Google Adwords. Trong bài học, giảng viên sẽ phân tích cho bạn lý do tại sao chúng ta phải thực hiện những thao tác và kỹ thuật này.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Tổng quan Google Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.