Bài 1: Giới thiệu Google Adwords

Khóa học Quảng cáo Google Adwords từ A-Z


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 41 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Internet có khả năng mang lại cho bạn những đơn hàng, tạo doanh số đột biến cho công ty, doanh nghiệp. Người dùng internet có đến hơn 90% sử dụng công cụ Google để tìm kiếm và tiếp cận thông tin. Chính vì thế nếu biết khai thác công cụ này, bạn sẽ mang về cho mình một nguồn thu khổng lồ, một cách kiếm tiền online hiệu quả. Một trong những cách thức kinh doanh trên Google chính là Adwords. 

Tham gia khóa học Adwords tại Alada bạn có thể khai thác quảng cáo của Google. Bạn sẽ nắm được phương thức quảng cáo Google Adwords và những hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc chọn lựa từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Và đồng thời bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn. 

Trên công cụ tìm kiếm Google chúng ta chỉ có 11 vị trí để đặt quảng cáo Adwords. Khi đặt Adwords vào Google bạn sẽ thấy mỗi cụm từ khóa tìm kiếm liên quan sẽ được hiển thị quảng cáo Adwords ở hai vị trí. Phía trên những kết quả trả về sẽ là top 3 kết quả tìm kiếm, những quảng cáo Adwords bên tay phải là những từ khóa nằm trong top 8 tìm kiếm Google. Nếu trang web của bạn càng nằm ở vị trí cao thì bạn cần phải trả nhiều tiền hơn cho mỗi cú click chuột nếu khách hàng click vào đường link website của bạn. 
Việc sử dụng Adwords vào kinh doanh sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích nhất định, trong số những lý do này, bạn hoàn toàn có thể:
  • Không phải đi tìm khách hàng vì khách hàng tự tìm đến chúng ta.
  • Có ngay lượng khách hàng tiềm năng lớn
  • Gia tăng doanh số lên 68% trong 3-6 tháng
  • Hiển thị quảng cáo ở bất kỳ vị trí nào mình muốn trên trình tìm kiếm.
Khi sử dụng Google Adwords, nếu nhắm đúng đối tượng khách hàng thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ do bên bạn cung cấp. Ngoài ra, chi phí để đặt Adwords khá thấp mà hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn  thì quảng cáo sẽ xuất hiện và mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Đặc biệt quảng cáo sẽ hiển thị sau 5 phút khi bạn đặt Adwords.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tổng quan về Quảng cáo Google Adwords

2
00:10:08 Bài 2: Các thuật ngữ trong Google Adwords Các thuật ngữ trong Google Adwords sẽ giúp bạn nắm được tổng quan công cụ này để khi thiết đặt một chiến dịch quảng cáo trên Adwords như thế nào và bạn có thể tìm hiểu, vẫn hành một cách chủ động, dễ dàng.
3
00:07:19 Bài 3: Quản lý tài khoản Adwords Những nội dung như: quản lý ngân sách, phân tích từ khóa, cải thiện điểm chất lượng,... là những điều mà bạn cần quan tâm để quản lý hiệu quả tài khoản Google Adwords. Trong bài học, giảng viên sẽ phân tích cho bạn lý do tại sao chúng ta phải thực hiện những thao tác và kỹ thuật này.
4
00:10:07 Bài 4: Thiết lập cơ bản ban đầu cho chiến dịch Adwords Bạn sẽ bắt tay vào việc thiết đặt một chiến dịch quảng cáo Adwords như thế nào? Bạn sẽ học được thiếp lập những gì cần thiết nhất cho tài khoản quảng cáo Google Adwords của mình
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Tổng quan Google Adwords Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.