Bài 48: Công cụ phân tích Website SEO Frog

Khóa học Tối ưu hóa Website chuẩn SEO 2016


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 54 video
 Thời lượng: 7 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 400.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để phân tích Website SEO Frog, bạn có thể sử dụng công cụ Screaming Frog SEO Spider. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt công cụ này vào máy. Khi nhập địa chỉ website của mình vào ô "Enter url to spider" trên giao diện trang chủ, ngay lập tức công cụ này sẽ trả về tất cả các URL trên website của bạn. Dựa trên bảng thống kê đó, bạn có thể kiểm tra được đường link nào còn tồn tại, link nào bị 404,... Đồng thời với mỗi địa chỉ URL, bạn còn biết được thông tin về In links và Out links của nó. 

Trên giao diện bảng báo cáo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn đọc các số liệu và đưa ra nhận xét chính xác về dữ liệu website của bạn để có hướng tối ưu thích hợp. Các mục quan trọng bạn cần lưu ý như:
  • Độ dài Title (Title 1 Length)
  • Mô tả (Meta Description 1)
  • Độ dài các thẻ H1, H2,...
Nhìn chung đây có thể được xem là một công cụ phân tích SEO Website đầy đủ và chi tiết nhất. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong việc tối ưu, đẩy mạnh thứ hạng của trang web. Tham gia ngay bài học để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn, hữu ích này bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Công cụ kiểm tra và theo dõi thứ hạng SEO

45
00:16:13 Bài 45: Cài đặt và sử dụng Google Webmaster Tools Google Webmaster Tools sẽ giúp bạn biết được trang Web của mình có dính thuật toán Google hay không thông qua các biểu đồ thống kê, phân tích báo cáo.
46
00:20:00 Bài 46: Cài đặt và sử dụng Google Analytics Google Analytics sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ các thao tác phân tích dữ liệu web: Lượt khách truy cập, Thời gian truy cập, Vị trí truy cập, Nguồn và lưu lượng truy cập,...
47
00:05:20 Bài 47: Những lưu ý khi kiểm tra thứ hạng từ khóa làm SEO Cung cấp thêm cho bạn những lưu ý để việc kiểm tra thứ hạng từ khóa làm SEO được tiến hành hiệu quả, chính xác
49
00:10:30 Bài 49: Công cụ phân tích Website Traffic Travis Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng công cụ Traffic Travis để phân tích nội dung, hiệu quả hoạt động của website
50
Hệ thống kiến thức chương 6: Công cụ kiểm tra và theo dõi thứ hạng SEO Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.