Bài 14: Gặp gỡ và hiểu suy nghĩ khách hàng thông qua đọc vị ngôn ngữ cơ thể

Khóa học Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nắm được những nguyên tắc của ngôn ngữ cơ thể, bạn có thể ứng dụng nó vào mọi mặt cuộc sống để gia tăng chỉ số thành công, nhất là trong hoạt động giao dịch, mua bán. Vì trong lĩnh vực mua bán, bạn có thể phải thường xuyên gặp gỡ và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của mình, và lúc này ngôn ngữ cơ thể là yếu tố không thể thiếu để giúp bạn hiểu điều khách hàng đang nghĩ. Điều này càng tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc giúp bạn thuyết phục, giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều lần. 

Vậy cách thức nào giúp bạn làm được điều này?
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và nghiên cứu ứng dụng của ngôn ngữ cơ thể, Ths. Châu Đình Linh sẽ hướng dẫn bạn những cách thức cụ thể để bạn đạt được sự thấu hiểu khách hàng, mang lại sự thành công như mong đợi. Mời bạn tham gia vào bài học ngay!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Ứng dụng đọc vị ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng bán hàng thành công

15
00:05:27 Bài 15: Áp dụng quy tắc "đèn giao thông" vào việc kiểm soát ngôn ngữ cơ thể khách hàng Quy tắc đèn giao thông sẽ giúp bạn giao tiếp chuyên nghiệp, tạo được mối liên hệ tốt với khách hàng, nhắm đúng thời điểm để chốt bán hàng thành công.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.