Bài 1: Giới thiệu công cụ tìm kiếm Google (Yahoo, Bing, …)

Khóa học Tối ưu hóa Website chuẩn SEO 2016


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 54 video
 Thời lượng: 7 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 400.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nhìn chung, Google chiếm thị phần cao nhất so với các công cụ tìm kiếm khác. Tại Việt Nam, Google là công cụ tìm kiếm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Trong khi Google chiếm 93% thì Yahoo và Bing chỉ chiếm 6%, còn những công cụ khác chiếm một tỷ lệ khá khiêm tốn là 1%. Google được ưa dùng vì nó có một cách trình bày đơn giản và đem lại kết quả tìm kiếm thích hợp cho người dùng. 
Để giúp bạn hiểu hơn về công cụ tìm kiếm này và các thao tác mà chúng ta có thể áp dụng để SEO hiệu quả, giảng viên sẽ gửi đến bạn những nội dung hấp dẫn như:
  • Sự khác nhau giữa SEO và Google Adwords
  • Đặc trưng của các sản phẩm Google như: Google Doc, Google Analytics, Google địa điểm, Google hình ảnh, Google + và nhiều công cụ hỗ trợ khác của Google.
Thông qua những phân tích và ví dụ minh họa dễ hiểu, bạn sẽ nắm được đặc điểm, chức năng của các công cụ tìm kiếm. Tham gia ngay bài học để nắm các nội dung kiến thức nền tảng này bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Giới Thiệu tổng quan về SEO

2
00:07:54 Bài 2: SEO là gì và quan trọng như thế nào? Bài học sẽ cung cấp cho bạn tầm quan trọng cũng như lợi ích mang lại từ việc SEO cho Website.
3
00:08:26 Bài 3: Những thuật ngữ SEO thông dụng Giúp bạn hiểu được khái niệm cũng như chức năng của rất nhiều yếu tố viết tắt, từ đó bạn sẽ có được những bước nền vững chắc để tiến hành SEO.
4
00:05:34 Bài 4: Quy trình làm SEO hiệu quả Giới thiệu đến bạn những quy trình làm SEO hiệu quả nhất hiện nay giúp Website được tối ưu tốt hơn.
5
Hệ thống kiến thức chương 1: Giới Thiệu tổng quan về SEO Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.