Bài 7: Kinh nghiệm đơn giản phân tích từng đoạn không cần hiểu nghĩa

Khóa học Kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 7 video
 Thời lượng: 0.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn có tin rằng mình sẽ chọn đúng đáp án mà không cần hiểu nghĩa trong phần đoạn văn của Part 6 TOEIC không? Tham gia ngay bài học sau, bạn sẽ được Mr. Tuấn Anh chia sẻ kinh nghiệm làm bài bằng cách phân tích từng đoạn và đoán ý nghĩa qua các cụm từ cố định.

The stock value of Madison Brothers Corporation has dropped by 14% in ___ four days.
                                            150.   a/ just
                                                      b/ within
                                                      c/ more than
                                                      d/ exact
 
The rapid drop in the stock value is due to the ____ failure at one of its biggest
                         151.   a/ operations
                                   b/ operational
                                   c/ operation of
                                   d/ operating
manufacturing factories

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Thủ pháp kinh điển làm bài trong những tình huống thường gặp với TOEIC Part 6

4
00:04:24 Bài 4: Chiến lược xử lý nhanh tình huống trong đoạn đầu Nắm chiến lược xử lý nhanh các tình huống của đoạn đầu Part 6, nhất là đối với các câu hỏi khó sẽ giúp bạn tăng tỷ chọn đúng đáp án lên hơn 96%.
5
00:03:15 Bài 5: Tập nhìn nhanh và suy luận đáp án qua công thức Tham gia bài học, bạn còn biết cách đọc nhanh và suy luận đáp án qua các công thức để lựa chọn đáp án phù hợp trong Part 6 TOEIC.
6
00:03:25 Bài 6: Phương pháp chọn kết quả và làm bài nhanh trong thời gian ngắn Những kỹ thuật kinh điển của Mr. Tuấn Anh sẽ giúp bạn nắm được phương pháp chọn kết quả và làm bài nhanh trong thời gian ngắn, nhất là đối với dạng liên từ tiếng Anh.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.