Khóa học: Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu

Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu

Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 4 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nhằm giúp các bạn đang ôn thi TOEIC có thêm sự tự tin, vững vàng cho kỳ thi trước mắt, Mr.Tuấn Anh đã sáng tạo ra chuỗi khóa học Skyrocket nổi tiếng. Tiếp nối thành công của Version 1, Tuấn Anh khai giảng Skyrocket Version 2- phiên bản nâng cấp các kỹ năng lên một tầm cao mới.

Với khóa học này - 40 câu hỏi hóc búa của Part 5 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những tuyệt chiêu từ Skyrocket. Bạn sẽ không còn lo ngại về những câu hỏi ngữ pháp hay từ vựng nữa mà sẽ tự tin giành trọn điểm của Part 5 và tiến tới chinh phục thành công kỳ thi khó nhừ với một điểm số thật ấn tượng.

Đến với khóa học bạn sẽ được:

 • Giải những đề thi mẫu do Tuấn Anh biên soạn và cực sát với đề thi chuẩn của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).
 • Học những kỹ năng giải trắc nghiệm tỷ lệ chính xác lên đến 96,69% 
 • Kỹ thuật làm bài vượt qua mọi tình huống "bí" gây cản trở bạn lúc thi chỉ với 5s cho mỗi câu hỏi.

Nào cùng tham gia ngay khóa học Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu trong chuỗi khóa học Skyrocket Version 2 bạn nhé!

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Kinh nghiệm giải đúng TOEIC Part 5

1
00:12:51 Bài 1: Thủ thuật làm bài không cần hiểu nghĩa Mr. Tuấn Anh sẽ giúp bạn chọn đáp án chính xác nhất cho Part 5 TOEIC mà không cần phải bỏ công ra dịch từng từ, từng câu.
2
00:14:02 Bài 2: Phương pháp giải bài chỉ với 5s một câu Bài học sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cũng như kỹ năng làm bài, giúp bạn chinh phục Part 5 TOEIC chỉ với 5s cho mỗi câu hỏi.

Chương 2: Kỹ thuật chọn đáp án chính xác trong TOEIC Part 5

3
00:11:41 Bài 3: Kỹ thuật đơn giản phân tích đáp án đúng Để giải đúng những câu hỏi trong Part 5 TOEIC bạn cần phải nắm được những kỹ năng phân tích chọn đáp án đúng. Tham gia ngay bài học để được hướng dẫn chi tiết.
4
00:11:23 Bài 4: Kỹ năng đoán đáp án theo trình tự logic Trong trường hợp gặp những câu hỏi quá khó mà bạn không thể phân tích chọn đáp án được, lúc này kỹ năng đoán đáp án sẽ hỗ trợ cho bạn, giúp bạn hoàn thành Part 5 TOEIC với điểm số cao nhất.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (3) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (3)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Khoa Lê
  Cách đây 8 năm trước
  150k chỉ học được 4 video trên thôi sao
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Bạn thanh toán 150.000đ thì sẽ học được toàn bộ nội dung của khóa học này nhé.
 • kiều nhi
  Cách đây 8 năm trước
  cho minh hỏi khoá này kéo dài bao lâu hết khoá
  Kim Ngân CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Nhi, Khóa học này nằm trong Series Skyrocket version 2.0 gồm có 7 part, hiện tại trên Alada đã ra mắt 3 part, mỗi part từ 30p - 1h học. Tất cả các khóa học tại Alada.vn sẽ xem được trọn đời chỉ cần thành toán 1 lần duy nhất bạn nhé. Bạn có thể tham khảo 2 part còn lại như sau: Part 6, Part 5
 • Phạm Thị Xuân Mơ
  Cách đây 8 năm trước
  Cuối cùng thì hotboy nhà mình cũng ra khóa mới nà, part 5 toiec lun. chuẩn bị học thui!!!!!!!!!!!

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: