Bài 2: Phương pháp giải bài chỉ với 5s một câu

Khóa học Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 4 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

 110. Boyden Investment’s marketing director ___ some of his employees with the task of surveying potential clients

a/ demonstrated
b/ entrusted
c/ selected
d/ participated
111. The company’s revenue during the next quarter will increase, ___ the lucrative contract with Kang Securities can be finalized before next month.
a/ as if
b/ whereas
c/ whether
d/ assuming that  
 
 Part 5 trong bài thi TOEIC có đến 40 câu nhưng đây được xem là phần giúp bạn lấy điểm dễ dàng nhất đấy. Hãy để Mr. Tuấn Anh chia sẻ cho bạn bí quyết làm bài nhanh và chính xác nhất nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Kinh nghiệm giải đúng TOEIC Part 5

1
00:12:51 Bài 1: Thủ thuật làm bài không cần hiểu nghĩa Mr. Tuấn Anh sẽ giúp bạn chọn đáp án chính xác nhất cho Part 5 TOEIC mà không cần phải bỏ công ra dịch từng từ, từng câu.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.