Bài 1: Thủ thuật làm bài không cần hiểu nghĩa

Khóa học Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 4 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài thi TOEIC rất hạn chế về thời gian, nhất là phần Reading. Nếu như bạn quá chú trọng vào việc dịch để nắm nghĩa từng câu hỏi thì bạn sẽ không hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định. Trong Part 5 này, Mr. Tuấn Anh sẽ giúp bạn chọn đáp án chính xác nhất mà không cần phải bỏ công ra dịch từng từ, từng câu. Tham gia học ngay để nắm tuyệt chiêu độc đáo này bạn nhé!

101. The train bound for Crawford will be suspended for three days to complete minor ___ on it rails.
a/ Constructs
b/ constructive
c/ constructed
d/ construction
102. Rosebush Stationery ___ yesterday that it is anticipating at least a twenty percent growth in revenue with the launch of a new product line related to printing
a/ announcing
b/ announces
c/ announced
d/ have announced

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Kinh nghiệm giải đúng TOEIC Part 5

2
00:14:02 Bài 2: Phương pháp giải bài chỉ với 5s một câu Bài học sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cũng như kỹ năng làm bài, giúp bạn chinh phục Part 5 TOEIC chỉ với 5s cho mỗi câu hỏi.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.