Khóa học: Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7

Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7

Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Part 7 trong đề thi TOEIC là phần khiến bạn mất nhiều thời gian cho nó nhất. Tuy dài nhưng phần này hoàn toàn có khả năng giúp bạn "lội ngược dòng", gỡ điểm một cách hiệu quả. Thế nhưng, nhiều bạn lại quá tập trung vào các part khác, kết quả khi làm đến phần này thì hết thời gian hoặc không đọc kịp phần đoạn văn dẫn đến "đánh lụi" câu trả lời. Vậy có giải pháp nào giúp bạn vượt qua khó khăn này?

Khóa học kinh điển "Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7" trong chuỗi khóa học Skyrocket version 2 nổi tiếng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tham gia vào khóa học, bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng đơn giản nhưng cực kỳ chuẩn, những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến giúp chinh phục thành công 48 câu hỏi trong Part 7.

Những tuyệt chiêu trong khóa học:

 • Nắm được kỹ thuật giải đề đơn giản và hiệu quả trong TOEIC Part 7
 • Có phương pháp làm bài tự tin mà không bị ràng buộc về từ vựng.
 • Có kỹ năng xử lí những bài đọc khó trong đề thi TOEIC Part 7
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Kỹ thuật giải những bài đọc ngắn trong TOEIC Part 7

1
00:04:52 Bài 1: Kinh nghiệm chinh phục TOEIC Part 7 Giới thiệu những kiến thức quan trọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Part 7 Toeic, để chuẩn bị đi vào chiến lược thích hợp cho từng nội dung
2
00:04:56 Học thử Bài 2: Những kỹ thuật làm bài với thời gian ngắn nhất Chia sẻ chiến thuật làm part7 Toeic trong thời gian ngắn nhất có thể
3
00:03:57 Bài 3: Phương pháp chọn đáp án cho bài đọc dạng lá thư Bài học sẽ cung cấp cho bạn phương pháp chọn đáp án chính xác với những kiểu bài đọc dạng lá thư trong part 7 Toeic.
4
00:08:07 Bài 4: Kỹ thuật đơn giản phân tích chọn đáp án đúng 96% Hướng dẫn phương pháp chọn đáp án chính xác đến hơn 96% cho các câu hỏi trong part 7 Toeic.
5
00:05:53 Bài 5: Tuyệt chiêu chọn đáp án theo trình tự logic Bài học sẽ giúp bạn nắm được tuyệt chiêu chọn đáp án chính xác bằng cách chọn theo các trình tự logic.

Chương 2: Chọn đáp án chính xác cho bài đọc dài của TOEIC Part 7

6
00:04:56 Bài 6: Kinh nghiệm phân tích chọn đáp án chuẩn không cần hiểu nghĩa Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn phân tích, chọn đáp án chuẩn xác mà không cần hiểu hết nghĩa của bài đọc cũng như câu hỏi.
7
00:05:00 Bài 7: Kỹ năng chọn đáp án chính xác bằng scanning và skimming Hướng dẫn kỹ thuật chọn đáp án bằng cách nhận ra các cụm từ khóa quan trọng trong bài đọc và câu hỏi.
8
00:04:43 Bài 8: Dấu hiệu nhận diện đáp án chính xác nhất Bạn sẽ nắm được các dấu hiệu giúp nhận diện đáp án chính xác cho part 7 Toeic
9
00:07:32 Bài 9: Chinh phục đoạn văn kép trong TOEIC Part 7 Mr. Tuấn Anh sẽ chia sẻ phương pháp trả lời các câu hỏi trong bài đọc là đoạn văn kép, tham gia để nắm ngay phương pháp làm bài hiệu quả này bạn nhé!

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (2)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Khoa Lê
  Cách đây 8 năm trước
  mỗi video chỉ có 4p thôi phải không ad
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Khoa, bạn kéo xuống phần nội dung bài học và nhìn bên tay phải sẽ thấy thời gian học mỗi bài của khóa nhé.
 • Hoàng Ngọc Hương
  Cách đây 8 năm trước
  Mình học xong part 5, part6 lâu ơi là lâu Mr. Tuấn Anh mới ra toeic part 7. Mong rằng các part khác cũng sẽ nhanh chóng khai giảng. Hóng quá!!!

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: