Bài 6: Kinh nghiệm phân tích chọn đáp án chuẩn không cần hiểu nghĩa

Khóa học Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Part 7 được xem là phần giúp bạn gỡ điểm tốt nhất nên bạn phải có chiến lược làm bài thích hợp, tuy nhiên dưới áp lực của thời gian, khi làm đến part 7 này nhiều bạn đã trở nên "đuối sức" dẫn đến chọn đại một đáp án nào đó. Tuy nhiên, điều này sẽ làm bạn mất đi nhiều điểm, làm ảnh hưởng đến kết quả chung. Tham gia ngay bài học để được chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn phân tích, chọn đáp án chuẩn xác mà không cần hiểu hết nghĩa của bài đọc cũng như câu hỏi. Đừng bỏ qua video bài học hấp dẫn này bạn nhé!

Dear Mr.Thorntree,

I recently had three jackets dry cleaned at Spotless Cleaner’s. Unfortunately, when i got home and looked at one of the jackets, i noticed there was a large rip on one of the sleeves. I immediately returned the item to your building on Market Drive, but the sales clerk told me that the company was not responsible for any damage incurred during cleaning. 

................................

164. What is the purpose of this letter?

a/ to complain about service

b/ to apply for a membership

c/ to discuss a late payment

d/ to order a clothing item

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Chọn đáp án chính xác cho bài đọc dài của TOEIC Part 7

7
00:05:00 Bài 7: Kỹ năng chọn đáp án chính xác bằng scanning và skimming Hướng dẫn kỹ thuật chọn đáp án bằng cách nhận ra các cụm từ khóa quan trọng trong bài đọc và câu hỏi.
8
00:04:43 Bài 8: Dấu hiệu nhận diện đáp án chính xác nhất Bạn sẽ nắm được các dấu hiệu giúp nhận diện đáp án chính xác cho part 7 Toeic
9
00:07:32 Bài 9: Chinh phục đoạn văn kép trong TOEIC Part 7 Mr. Tuấn Anh sẽ chia sẻ phương pháp trả lời các câu hỏi trong bài đọc là đoạn văn kép, tham gia để nắm ngay phương pháp làm bài hiệu quả này bạn nhé!

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.