Khóa học: Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh

Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh

Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 17 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, tiếng Anh gần như trở thành ngôn ngữ toàn cầu và ai ai cũng mong muốn mình sẽ nói thành thạo ngôn ngữ này. Thế nhưng, chúng ta vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc học và giao tiếp bằng ngôn ngữ của xứ sở sương mù. Nhiều bạn cảm thấy ngữ pháp tiếng Anh thật khó học, tiếng Anh khó nghe hay từ vựng thì nhiều quá không thể nhớ hết được,… 

Vậy làm thế nào chúng ta có thể nắm vững ngữ pháp và biết nhiều từ vựng Tiếng Anh?

Khóa học Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh là một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho bạn. Chỉ với 2H học, bạn sẽ nắm vững những điểm ngữ pháp quan trọng, mở rộng và nâng cao vốn từ vựng. Bên cạnh đó, bạn có thể phát triển kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như công việc thành thạo.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Phương pháp chinh phục ngữ pháp tiếng Anh

1
00:09:00 Bài 1: Phương pháp học hiệu quả Thì-Thời trong tiếng Anh Bài học sẽ cung cấp cho bạn phương pháp học hiệu quả thì-thời trong tiếng Anh bằng những bước thực hiện đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Sau bài học, bạn sẽ nắm được cách dùng cũng như phân biệt được điểm khác nhau giữa các thì.
2
00:08:33 Bài 2: Phân biệt cách dùng các từ Who-Whom, Which-That Sau bài học bạn sẽ nắm được các lỗi thường gặp khi sử dụng Who, Whom, Which, That; cách sử dụng chính xác Who, Whom, Which, That.
3
00:06:39 Học thử Bài 3: Phân biệt cách dùng Used to và To be Used to Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách dùng, dấu hiệu sử dụng của mỗi cụm, biết được khi nào dùng Used to và khi nào dùng To be used to
4
00:06:36 Bài 4: Phân biệt cách dùng Whether và If Sau bài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng Whether và If cũng như phân biệt được trong trường hợp nào chúng có thể hoặc không thể thay thế cho nhau.
5
00:08:20 Bài 5: Cách dùng chính xác Either và Neither Bài học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc cũng như cách sử dụng chính xác Either và Neither trong câu tiếng Anh.
6
Bài kiểm tra chương 1: Phương pháp chinh phục ngữ pháp tiếng Anh Quiz

Chương 2: Phương pháp chinh phục từ vựng tiếng Anh

7
00:07:42 Bài 6: Cách diễn đạt thời gian (TIME) trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được 6 cách diễn đạt thông dụng nhất về thời gian trong tiếng Anh như: just in time, take your time, One at a time, for the time being, at times, To be On time,
8
00:05:41 Bài 7: 2 cách phân biệt và sử dụng tính từ đuôi Bài học này sẽ giúp bạn nắm được 2 cách sử dụng chính xác hai loại tính từ có đuôi "ed" và đuôi "ing".
9
00:04:57 Bài 8: Cách sử dụng từ điển mang lại hiệu quả nhất trong việc học tiếng Anh Tham gia vào ngay bài học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng từ điển sao cho hiệu quả nhất từ cách tra từ, chọn nghĩa phù hợp,...
10
00:06:07 Bài 9: Cách mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn Bài học sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp giúp tăng vốn từ vựng, tăng khả sử dụng từ cho bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.
11
00:09:24 Bài 10: 6 hậu tố phổ biến giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng 6 hậu tố phổ biến trong tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng như: er & or, ist, ful, less, ness, ology & ics.
12
00:07:55 Bài 11: Những tiền tố thường gặp trong tiếng Anh Sau bài học này, các bạn sẽ nắm được cách thêm các tiền tố (prefixes) vào trước từ gốc để bổ sung thêm nghĩa hoặc tạo một loại từ khác.
13
00:06:38 Bài 12: Cách sử dụng chính xác động từ tình thái trong tiếng Anh Sau bài học bạn sẽ nắm được cách sử dụng 4 nhóm động từ tình thái như: nhóm chỉ tình cảm cảm, nhóm chỉ giác quan, nhóm chỉ nhận thức, nhóm chỉ sở hữu.
14
00:06:42 Bài 13: Cách diễn đạt mức độ trong so sánh hơn và nhất Bài học sẽ giúp bạn biết cách sử dụng những cụm từ dùng trong so sánh hơn và nhất để diễn tả các mức độ, giúp câu nói phong phú và sinh động hơn.
15
00:08:20 Bài 14: Phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhau Bài học sẽ giới thiệu đến bạn những cặp từ phát âm giống nhau và hướng dẫn bạn phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhau này.
16
00:04:56 Bài 15: Cách dùng 3 cụm từ đệm ở đầu câu trong tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ nắm được phương pháp sử dụng chính xác 3 cụm từ đệm đầu câu để mang lại hiệu quả giao tiếp nhất.
17
00:05:28 Bài 16: Cách dùng chính xác cặp từ thành ngữ tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ nắm được cách sử dụng 10 cặp từ thành ngữ rất phổ biến trong văn nói tiếng Anh.
18
00:09:47 Học thử Bài 17: Cách khắc phục lỗi từ vựng thường gặp của người Việt khi học tiếng Anh Sau bài học bạn sẽ biết cách khắc phục những lỗi dùng từ vựng tiếng Anh thường hay gặp phải.
19
Bài kiểm tra chương 2: Phương pháp chinh phục từ vựng tiếng Anh Quiz
20
Bài tốt nghiệp cuối khóa Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh Test

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (2)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Đỗ Thuỷ Hoa
  Cách đây 8 năm trước
  Ad ơi cho e hỏi luyện thi Phổ thông quốc gia môn tiếng anh có thể học khóa này không ạ??
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Hoa thân mến! Khóa học này không chuyên về luyện thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn củng cố và có thêm các bí quyết để học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thật hiệu quả, bạn có thể tham gia khóa học này.
 • Nguyễn Thị Thu Thảo
  Cách đây 8 năm trước
  Em có trí nhớ không tốt, học từ vựng cứ thuộc 10 từ vựng sau thì lại quên 10 từ vựng bữa trước học. Nhiều lúc cảm thấy nản lắm, học quài mà không nhớ. Cô giúp em với.
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Thảo, Để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh cũng như nắm được các bí quyết ghi nhớ từ vựng lâu, bạn có thể tham gia vào khóa học Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trên Alada. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn phương pháp và bí quyết học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Tin rằng tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng tiến bộ và bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Mến chào bạn!

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: