Khóa học: Phương pháp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

Phương pháp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 10 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn có biết làm thế nào để cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh? Có khóa học nào dạy chuyên về kỹ năng phát âm tiếng Anh không?

Khóa học Phương pháp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn tại Alada.vn sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nói và tự tin giao tiếp tiếng Anh. 

Chương trình được thiết kế đặc biệt với 10 video bài giảng, tập trung vào các chủ điểm quan trọng, được trình bày ngắn gọn và súc tích. Đây là những bài học cực kỳ hữu ích dành cho học viên ở mọi trình độ, tập trung giúp bạn khắc phục những lỗi nói tiếng Anh hay gặp của người Việt. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn như người bản xứ. Và tất nhiên, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát hơn.

 

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 2: Phát âm chuẩn Nguyên âm ngắn vần (Short vowel)

Chương 3: Luyện phát âm các nguyên âm dài (Long vowels)

Chương 5: Phương pháp khắc phục lỗi phát âm tiếng Anh

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (2)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Nguyễn Ngọc Ước
  Cách đây 9 năm trước
  Tôi phát âm tiếng anh không chuẩn, không chính xác. Khóa học này có thể giúp tôi được không, tôi muốn tìm thêm khóa học ngữ pháp nữa trường có khóa học nào phù hợp giới thiệu cho tôi với.
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 9 năm trước
  Sau khi học xong khóa học này thì bạn có thể nắm vững và tự tin hơn khi phát âm tiếng Anh nhé. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cụ thể tại đường link này nhé https://alada.vn/khoa-hoc-chinh-phuc-ngu-phap-va-tu-vung-tieng-anh-94.html.
 • Phạm Thanh Tùng
  Cách đây 9 năm trước
  Bài dạy rất chi tiết, đặc biệt ấn tượng với cách phát âm của giáo viên nghe rất tự nhiên và chuẩn. Khóa học này tôi rất hài lòng, giúp tôi tìm thấy rất nhiều điểm sai trong nói tiếng anh mà từ trước giờ tôi không biết.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: