Khóa học: Chiến lược ôn luyện Reading hiệu quả cho kỳ thi IELTS

Chiến lược ôn luyện Reading hiệu quả cho kỳ thi IELTS

Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 14 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Để IELTS không còn là nỗi lo lắng hay ám ảnh bạn trên bước đường du học, định cư hãy tham gia ngay khóa học Chiến lược ôn luyện Reading hiệu quả cho kỳ thi IELTS trên Alada.vn!

Đây là một trong những chương trình hợp tác giữa Alada và Rockit English (trung tâm Anh ngữ trực tuyến hàng đầu Việt Nam) nhằm mang đến cho người học hiệu quả, sự tiện ích và những tuyệt chiêu làm bài giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ IELTS.

Khóa học là 1 lộ trình được thiết lập hợp lý, trọng tâm và hiệu quả dành cho bạn. Với giao diện bài học có tính tương tác tối đa cùng môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và cảm hứng, chỉ với một thời gian rất ngắn, kỹ năng reading của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Những câu hỏi khó, những câu hỏi đa lựa chọn trong bài thi IELTS sẽ trở thành "chuyện nhỏ" với bạn. Đặc biệt, dù bạn đang ở mức nào đi chăng nữa chắc chắn bạn sẽ nâng được kết quả chung của mình lên 2-3 điểm sau khi tham gia vào khóa học này. 

Mục tiêu khóa học:

  • Nắm được các chiến thuật hiệu quả để làm reading IELTS
  • Mở rộng được vốn từ vựng học thuật
  • Nâng kết quả thi IELTS lên từ 2-3 điểm
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tổng quan và chiến lược cơ bản để làm phần Reading IELTS

1
00:13:04 Bài 1: Tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS Video bài giảng sau sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về phần thi Reading IELTS, giúp bạn nắm được các chiến lược làm bài hiệu quả hay các tài liệu ôn tập cần thiết cho thi IELTS
2
00:25:18 Học thử Bài 2: Những chiến lược cơ bản để làm tốt phần Reading IELTS Bài học sẽ cho bạn biết được tầm quan trọng của việc áp dụng chiến lược làm bài và giới thiệu các chiến lược quan trọng để chinh phục bài đọc IELTS.

Chương 2: Phương pháp thực hiện các dạng bài tập trong phần Reading IELTS

3
00:13:57 Bài 3: Phương pháp xử lý Topic của bài đọc Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được thật cụ thể chiến lược xử lý Topic của bài đọc bao gồm cách đọc tiêu đề, cách phân tích ý nghĩa các bức hình,...
4
00:12:41 Bài 4: Phương pháp làm các dạng bài tập về Sentence completion Các dạng bài tập về sentence completion sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia vào video bài học này. Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được các chiến lược làm bài thích hợp.
5
00:24:40 Bài 5: Phương pháp đoán nghĩa từ (Guessing) trong bài đọc Bạn sẽ nắm được kiến thức liên quan đến gốc từ, tiền tố và hậu tố để thực hiện hiệu quả chiến lược đoán nghĩa từ.
6
00:16:18 Bài 6: Cách xử lý dạng bài tập đa lựa chọn (Multiple choice) Hướng dẫn bạn cách phân tích thông tin của dạng bài tập đa lựa chọn (Multiple choice), giúp bạn loại các câu trả lời sai, chọn đúng đáp án phù hợp.
7
00:15:55 Bài 7: Phương pháp đoán nghĩa trong ngữ cảnh (Contexual meaning) Đưa ra phương pháp thực hiện đoán nghĩa từ mới trong bài đọc IELTS cùng nhiều bài tập giúp bạn luyện tập và thực hành ngay.
8
00:14:10 Bài 8: Chiến lược làm bài tập dạng biểu đồ/lưu đồ (Diagram/Flow chart completion) Nghiên cứu và đưa ra chiến lược thích hợp giúp bạn chinh phục phần thi đọc IELTS trong các dạng bài tập dạng biểu đồ/lưu đồ.
9
00:19:09 Bài 9: Một số phương pháp "paraphrasing" hiệu quả Cung cấp những nguyên tắc mà chúng ta phải tuân theo để thực hiện hiệu quả việc paraphrase trong bài đọc IELTS.
10
00:10:34 Bài 10: Chiến lược chọn câu trả lời chính xác trong câu hỏi nhiều câu trả lời Trong bài học này giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược mới liên quan đến Multiple choice, đó là chiến lược giải quyết những câu trả lời đa lựa chọn.
11
00:11:36 Bài 11: Phương pháp "Understanding the writers" trong bài đọc IELTS Cách thức nhận biết là người viết đang đưa ra khái niệm hay định nghĩa sẽ là một trong những nội dung chính được thể hiện qua video bài giảng sau.
12
00:19:30 Bài 12: Chiến lược làm bài tập Matching Headings hiệu quả Bài học sẽ giúp bạn nắm được phương pháp chọn đúng đáp án cho bài tập Matching Headings.
13
00:22:06 Học thử Bài 13: Phương pháp phân biệt True/False/Not given và Yes/No/Not given Giảng viên sẽ giúp bạn phân biệt 2 dạng bài tập True/False/Not given và Yes/No/Not given bằng cách phân tích ví dụ cụ thể.
14
00:12:31 Bài 14: Chiến thuật làm bài tập Classification & Matching Video bài giảng sẽ giúp bạn nắm được chiến lược làm bài tập Classification & classify, nối chính xác giữa các câu với các mục trong khung.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (1) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (1)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
  • Quách Như Thanh Thảo
    Cách đây 9 năm trước
    good

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: