Khóa học: Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm

Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm

Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nhằm giúp các bạn thí sinh hệ thống kiến thức cho các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thường gặp trong đề thi TOEIC, Alada.vn đã phối hợp cùng Rockit English xây dựng khóa học online Luyện ngữ pháp theo chủ điểm cho kỳ thi TOEIC

Tham gia vào khóa học bạn sẽ được trải nghiệm ngay hình thức học online hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, đây còn là cơ hội tốt để bạn ôn tập, củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình cho kỳ thi quan trọng sắp tới.  

Được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức chuẩn của các đề thi TOEIC, các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học được tổng hợp và sắp xếp khoa học theo từng bài từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng theo dõi, nắm bắt nội dung.

Mục tiêu khóa học:

 • Nắm vững công thức, cách dùng của 12 điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC
 • Có phương pháp làm bài hiệu quả, đạt kết quả cao
 • Phát triển kiến thức ngữ pháp để sử dụng trong giao tiếp và công việc sau này
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Phương pháp ôn tập các thì cơ bản thường gặp trong bài thi TOEIC

1
00:08:55 Học thử Bài 1: Thì đơn trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết Sau bài học bạn sẽ nắm được cấu trúc và cách dùng chính xác 3 thì đơn trong tiếng Anh: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.
2
Bài kiểm tra về các thì đơn trong tiếng Anh Quiz
3
00:10:59 Học thử Bài 2: Cách nhận biết và sử dụng chính xác các thì tiếp diễn Bài học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc và cách dùng của thì Hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn và tương lai tiếp diễn.
4
Bài kiểm tra về các thì tiếp diễn trong tiếng Anh Quiz
5
00:14:05 Bài 3: Cấu trúc và cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm vững về cấu trúc và cách sử dụng 3 thì hoàn thành hay gặp trong bài thi TOEIC: thì hiện tại hoàn, quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành.
6
Bài kiểm tra về các thì hoàn thành trong tiếng Anh Quiz
7
00:06:37 Bài 4: Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Sau bài học, bạn sẽ nắm được cấu trúc, cách dùng chính xác thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn để làm tốt các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.
8
Bài kiểm tra về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Quiz

Chương 2: Ngữ pháp luyện thi TOEIC chủ điểm vị trí của từ và thể bị động

9
00:13:20 Bài 5: Cách nhận biết vị trí của các từ trong tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ biết cách nhận biết vị trí của các từ loại trong câu tiếng Anh như: danh từ (Noun), tính từ (Adjective), trạng từ (Adverb), giới từ (Preposition),…
10
Bài kiểm tra về vị trí các từ trong tiếng Anh Quiz
11
00:16:59 Bài 6: Cách chuyển câu sang thể bị động chính xác nhất Sau bài học, bạn sẽ nắm được các đặc điểm, cấu trúc của câu bị động tiếng Anh cũng như cách chuyển sang câu bị động của 12 thì tiếng Anh.
12
Bài kiểm tra về câu bị động Quiz

Chương 3: Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh chủ điểm so sánh và phân từ thường gặp khi thi TOEIC

13
00:17:46 Bài 7: Cấu trúc câu của các dạng so sánh trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng thành thạo các dạng so sánh thường gặp trong bài thi TOEIC như: So sánh hơn, So sánh nhất, So sánh bằng, So sánh kép (The… The…)
14
Bài kiểm tra về các dạng so sánh trong tiếng Anh Quiz
15
00:09:25 Bài 8: Kiến thức quan trọng về phân từ trong tiếng Anh Kết thúc bài học, bạn sẽ nắm được ý nghĩa cũng như cách sử dụng chính xác các dạng phân từ tiếng Anh, đặc biệt bạn sẽ tự tin khi giải quyết các dạng bài tập về phân từ trong bài thi TOEIC.
16
Bài kiểm tra về phân từ tiếng Anh Quiz

Chương 4: Những liên từ và mệnh đề quan hệ thường gặp trong bài thi TOEIC

17
00:16:49 Bài 9: Cấu tạo và cách dùng liên từ trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức liên từ để nắm được cách sử dụng các loại liên từ thường gặp trong bài thi TOEIC.
18
Bài kiểm tra về cách dùng liên từ trong tiếng Anh Quiz
19
00:16:41 Học thử Bài 10: Cách sử dụng mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn biết cách phân biệt và sử dụng chính xác các mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh, đặc biệt là trong các dạng bài tập của đề thi TOEIC.
20
Bài kiểm tra về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh Quiz

Chương 5: Ôn tập câu điều kiện và lượng từ tiếng Anh thường gặp trong thi TOEIC

21
00:18:37 Bài 11: Phân biệt và sử dụng chính xác các loại câu điều kiện tiếng Anh Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt và sử dụng chính xác các loại câu điều kiện tiếng Anh như: câu điều kiện loại 1, câu điều kiện loại 2, câu điều kiện loại 3,...
22
Bài kiểm tra về câu điều kiện tiếng Anh Quiz
23
00:09:55 Bài 12: Các điểm cần lưu ý khi sử dụng lượng từ trong tiếng Anh Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng lượng từ trong tiếng Anh sao cho phù hợp nhất trong từng trường hợp cụ thể.
24
Bài kiểm tra về lượng từ trong tiếng Anh Quiz
25
Bài tốt nghiệp cuối khóa Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm Test

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (2) lượt đánh giá

8.0
5 sao  (1)
4 sao  (0)
3 sao  (1)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Lã Như Hoa
  Cách đây 9 năm trước
  Tôi đã đăng ký tài khoản thành công, nhưng không biết cách làm thế nào để vào học mong nhận được tư vấn
  Vũ Thị Thanh Bình CSKH Alada
  Cách đây 9 năm trước
  Bạn chọn khóa muốn học, sau đó Bạn nhấn vào nút "Đăng kí học" bên góc phải màn hình, rồi Bạn chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán là có thể vào học Bạn nhé.
 • Trần Thị Thu Trang
  Cách đây 9 năm trước
  Không chỉ cần cho ôn thi TOEIC, đây là khóa học rất bổ ích cho những ai đang theo học tiếng Anh. Thầy giáo rất vui tính và đẹp trai. Cảm ơn alada về khóa học thú vị này

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: