Bài 11: Cách chuyển câu sang thể bị động chính xác nhất

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một trong những vấn đề khá đau đầu khi học ngữ pháp tiếng Anh chính là nhận biết và chuyển đổi chính xác câu bị động. Vậy làm cách nào các bạn có thể nắm vững và tự tin sử dụng điểm ngữ pháp này? Hãy tham gia vào video bài giảng, bài học sẽ giúp bạn nắm được các nội dung quan trọng như:

  • Câu bị động là gì?
  • Khi nào dùng câu bị động?
  • Câu bị động trong tiếng Anh có tương đương với câu bị động trong tiếng Việt không?
Bạn sẽ được giảng viên cung cấp cấu trúc, cách chuyển sang câu bị động của 12 thì trong tiếng Anh. Sau mỗi nội dung, bạn sẽ được luyện tập ngay trên các dạng bài tập mà đề thi TOEIC thường hay ra.
Để nắm vững điểm ngữ pháp này, giúp làm tốt bài thi, mời các bạn tham gia vào bài học Cách chuyển câu sang thể bị động chính xác nhất

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Ngữ pháp luyện thi TOEIC chủ điểm vị trí của từ và thể bị động

9
00:13:20 Bài 9: Cách nhận biết vị trí của các từ trong tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ biết cách nhận biết vị trí của các từ loại trong câu tiếng Anh như: danh từ (Noun), tính từ (Adjective), trạng từ (Adverb), giới từ (Preposition),…
10
Bài kiểm tra về vị trí các từ trong tiếng Anh Quiz
12
Bài kiểm tra về câu bị động Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.