Bài 9: Cách nhận biết vị trí của các từ trong tiếng Anh

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học sẽ giúp bạn biết cách nhận biết vị trí của các từ loại trong câu tiếng Anh như: danh từ (Noun), tính từ (Adjective), trạng từ (Adverb), giới từ (Preposition),… 

Việc nắm được vị trí của các từ loại này thì bạn sẽ dễ dàng sắp xếp chúng để tạo thành câu hoàn chỉnh, giúp diễn đạt những ý tưởng của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, điều này sẽ rất có lợi cho bạn vì trong bài thi TOEIC, có nhiều câu hỏi yêu cầu bạn phải nắm rõ vị trí của từng từ loại thì mới đưa ra đáp án chính xác nhất.
Bài học sẽ giúp bạn nắm được ý nghĩa, cách dùng và vị trí chính xác của mỗi từ loại khi tham gia tạo lập câu. Sau mỗi nội dung, giảng viên sẽ đưa ra những bài tập áp dụng và hướng dẫn bạn phương pháp thực hiện.
Mời các bạn tham gia vào bài học để nắm nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Ngữ pháp luyện thi TOEIC chủ điểm vị trí của từ và thể bị động

10
Bài kiểm tra về vị trí các từ trong tiếng Anh Quiz
11
00:16:59 Bài 11: Cách chuyển câu sang thể bị động chính xác nhất Sau bài học, bạn sẽ nắm được các đặc điểm, cấu trúc của câu bị động tiếng Anh cũng như cách chuyển sang câu bị động của 12 thì tiếng Anh.
12
Bài kiểm tra về câu bị động Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.