Bài 5: Cấu trúc và cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

3 thì hoàn thành, bao gồm: hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành sẽ là những nội dung chính mà bài học này gửi đến các bạn. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách ghi nhớ chính xác về cách dùng, cấu trúc cũng như ý nghĩa của mỗi thì này.

Đặc biệt, bạn còn được ôn tập, củng cố kiến thức bằng các bài tập ngữ pháp về thì hoàn thành hay gặp trong kỳ thi TOEIC. Giảng viên sẽ giúp bạn biết cách phân tích, nhận định câu hỏi và câu trả lời để đưa ra đáp án chính xác nhất.
Hy vọng những kiến thức được chia sẻ trong bài học này sẽ giúp các bạn thêm tự tin thực hiện tốt các dạng câu hỏi về thì, đặc biệt là thì hoàn thành trong bài thi TOEIC.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp ôn tập các thì cơ bản thường gặp trong bài thi TOEIC

1
00:08:55 Bài 1: Thì đơn trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết Sau bài học bạn sẽ nắm được cấu trúc và cách dùng chính xác 3 thì đơn trong tiếng Anh: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.
2
Bài kiểm tra về các thì đơn trong tiếng Anh Quiz
3
00:10:59 Bài 3: Cách nhận biết và sử dụng chính xác các thì tiếp diễn Bài học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc và cách dùng của thì Hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn và tương lai tiếp diễn.
4
Bài kiểm tra về các thì tiếp diễn trong tiếng Anh Quiz
6
Bài kiểm tra về các thì hoàn thành trong tiếng Anh Quiz
7
00:06:37 Bài 7: Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Sau bài học, bạn sẽ nắm được cấu trúc, cách dùng chính xác thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn để làm tốt các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.
8
Bài kiểm tra về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.