Bài 1: Thì đơn trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Thì là một điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Các thì đều được dùng để diễn tả thời gian liên quan đến hành động. Trong bài học này giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về 3 thì đơn trong tiếng Anh: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.

Bằng các ví dụ minh họa cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn nắm chắc về:

  • Ý nghĩa của mỗi thì
  • Cách dùng mỗi thì
  • Công thức của mỗi thì

Sau bài học này, tin chắc các bạn sẽ tự tin sử dụng các thì đơn trong tiếng Anh mà không lo sợ mình bị nhầm lẫn về cách dùng hay công thức của chúng. Hy vọng bài học sẽ giúp bạn thêm yêu thích và học tốt tiếng Anh lên mỗi ngày, đặc biệt là đạt điểm cao cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp ôn tập các thì cơ bản thường gặp trong bài thi TOEIC

2
Bài kiểm tra về các thì đơn trong tiếng Anh Quiz
3
00:10:59 Bài 3: Cách nhận biết và sử dụng chính xác các thì tiếp diễn Bài học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc và cách dùng của thì Hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn và tương lai tiếp diễn.
4
Bài kiểm tra về các thì tiếp diễn trong tiếng Anh Quiz
5
00:14:05 Bài 5: Cấu trúc và cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm vững về cấu trúc và cách sử dụng 3 thì hoàn thành hay gặp trong bài thi TOEIC: thì hiện tại hoàn, quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành.
6
Bài kiểm tra về các thì hoàn thành trong tiếng Anh Quiz
7
00:06:37 Bài 7: Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Sau bài học, bạn sẽ nắm được cấu trúc, cách dùng chính xác thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn để làm tốt các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.
8
Bài kiểm tra về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.