Bài 7: Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong tiếng Anh có đến 3 thì tiếp diễn nhưng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn là thì thông dụng nhất và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Để có thể nắm rõ và vận dụng chính xác khi gặp thì này trong giao tiếp cũng như trong bài thi, mời các bạn tham gia vào bài học.

Bằng lối dẫn dắt hóm hĩnh, giảng viên sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các đặc điểm của thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Bạn sẽ được cung cấp:
  • Ý nghĩa
  • Cách dùng
  • Cấu trúc của thì.
Ngoài ra, bạn còn được luyện tập trên những câu hỏi mà một đề thi TOEIC thường hay ra. Hy vọng bài học Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Phương pháp ôn tập các thì cơ bản thường gặp trong bài thi TOEIC

1
00:08:55 Bài 1: Thì đơn trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết Sau bài học bạn sẽ nắm được cấu trúc và cách dùng chính xác 3 thì đơn trong tiếng Anh: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.
2
Bài kiểm tra về các thì đơn trong tiếng Anh Quiz
3
00:10:59 Bài 3: Cách nhận biết và sử dụng chính xác các thì tiếp diễn Bài học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc và cách dùng của thì Hiện tại tiếp diễn, quá khứ tiếp diễn và tương lai tiếp diễn.
4
Bài kiểm tra về các thì tiếp diễn trong tiếng Anh Quiz
5
00:14:05 Bài 5: Cấu trúc và cách sử dụng các thì hoàn thành trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm vững về cấu trúc và cách sử dụng 3 thì hoàn thành hay gặp trong bài thi TOEIC: thì hiện tại hoàn, quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành.
6
Bài kiểm tra về các thì hoàn thành trong tiếng Anh Quiz
8
Bài kiểm tra về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.