Bài 23: Các điểm cần lưu ý khi sử dụng lượng từ trong tiếng Anh

Khóa học Luyện ngữ pháp thi TOEIC theo chủ điểm


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 11 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài học trước các bạn đã nắm được cách phân biệt và sử dụng chính xác các loại câu điều kiện tiếng Anh, trong bài tiếp theo này, giảng viên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng lượng từ sao cho phù hợp nhất.

Các dạng lượng từ mà bạn sẽ được học là:
  • Lượng từ đi với danh từ đếm được
  • Lượng từ đi với danh từ không đếm được
Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ giúp bạn ôn tập lại các lượng từ thường gặp trong bài thi TOEIC để bạn nắm được cách dùng cho từng trường hợp. 
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học Các điểm cần lưu ý khi sử dụng lượng từ trong tiếng Anh.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Ôn tập câu điều kiện và lượng từ tiếng Anh thường gặp trong thi TOEIC

21
00:18:37 Bài 21: Phân biệt và sử dụng chính xác các loại câu điều kiện tiếng Anh Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt và sử dụng chính xác các loại câu điều kiện tiếng Anh như: câu điều kiện loại 1, câu điều kiện loại 2, câu điều kiện loại 3,...
22
Bài kiểm tra về câu điều kiện tiếng Anh Quiz
24
Bài kiểm tra về lượng từ trong tiếng Anh Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.