Bài 14: Cách diễn đạt mức độ trong so sánh hơn và nhất

Khóa học Chinh phục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 17 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 70% học phí
    250.000đ 75.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi diễn đạt một sự so sánh trong tiếng Anh, nếu bạn cứ áp dụng cấu trúc cơ bản được học thì sẽ làm cho câu nói của mình đơn điệu. Chính vì thế bài học sẽ cung cấp cho các bạn những cụm từ dùng trong so sánh hơn và nhất để diễn tả các mức độ, giúp câu nói phong phú và sinh động hơn. Bạn sẽ được học:

  • Cụm từ diễn tả độ hơn kém nhiều với much, a lot, far.
  • Cụm từ diễn tả độ hơn kém ít với not much, a little, a bit, slightly
  • Cách nhấn mạnh trong so sánh nhất với các cụm từ: by far, easily, undoubtedly, for sure.
Mời bạn tham gia vào bài học để nắm nội dung chi tiết hơn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phương pháp chinh phục từ vựng tiếng Anh

7
00:07:42 Bài 7: Cách diễn đạt thời gian (TIME) trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được 6 cách diễn đạt thông dụng nhất về thời gian trong tiếng Anh như: just in time, take your time, One at a time, for the time being, at times, To be On time,
8
00:05:41 Bài 8: 2 cách phân biệt và sử dụng tính từ đuôi Bài học này sẽ giúp bạn nắm được 2 cách sử dụng chính xác hai loại tính từ có đuôi "ed" và đuôi "ing".
9
00:04:57 Bài 9: Cách sử dụng từ điển mang lại hiệu quả nhất trong việc học tiếng Anh Tham gia vào ngay bài học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng từ điển sao cho hiệu quả nhất từ cách tra từ, chọn nghĩa phù hợp,...
10
00:06:07 Bài 10: Cách mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn Bài học sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp giúp tăng vốn từ vựng, tăng khả sử dụng từ cho bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.
11
00:09:24 Bài 11: 6 hậu tố phổ biến giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng 6 hậu tố phổ biến trong tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng như: er & or, ist, ful, less, ness, ology & ics.
12
00:07:55 Bài 12: Những tiền tố thường gặp trong tiếng Anh Sau bài học này, các bạn sẽ nắm được cách thêm các tiền tố (prefixes) vào trước từ gốc để bổ sung thêm nghĩa hoặc tạo một loại từ khác.
13
00:06:38 Bài 13: Cách sử dụng chính xác động từ tình thái trong tiếng Anh Sau bài học bạn sẽ nắm được cách sử dụng 4 nhóm động từ tình thái như: nhóm chỉ tình cảm cảm, nhóm chỉ giác quan, nhóm chỉ nhận thức, nhóm chỉ sở hữu.
15
00:08:20 Bài 15: Phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhau Bài học sẽ giới thiệu đến bạn những cặp từ phát âm giống nhau và hướng dẫn bạn phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhau này.
16
00:04:56 Bài 16: Cách dùng 3 cụm từ đệm ở đầu câu trong tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ nắm được phương pháp sử dụng chính xác 3 cụm từ đệm đầu câu để mang lại hiệu quả giao tiếp nhất.
17
00:05:28 Bài 17: Cách dùng chính xác cặp từ thành ngữ tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ nắm được cách sử dụng 10 cặp từ thành ngữ rất phổ biến trong văn nói tiếng Anh.
18
00:09:47 Bài 18: Cách khắc phục lỗi từ vựng thường gặp của người Việt khi học tiếng Anh Sau bài học bạn sẽ biết cách khắc phục những lỗi dùng từ vựng tiếng Anh thường hay gặp phải.
19
Bài kiểm tra chương 2: Phương pháp chinh phục từ vựng tiếng Anh Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.