Bài 7: Kỹ năng chọn đáp án chính xác bằng scanning và skimming

Khóa học Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

"Charity Hospital is looking for an organized, motivated individual to fill the position of Director of Dining Services, starting August 15th. Responsibilities of the position include planning weekly meals for patients, managing staff of thirty food service workers, and placing food supplies orders each month. You may also be asked to organize food for special events, such as hospital benefits. The successful applicant will have at least five years’ experience working as a manager in some business field, and a university degree. Specific experience in the hospitality industry is preffered, but not required."

Trong part 7 này, bạn phải đọc qua những đoạn văn dài, được thể hiện dưới dạng thư thông báo, email,… Những câu hỏi đều thể hiện một sự liên quan chặt chẽ đến bài đọc, do đó bạn cần tinh ý một chút để nhận ra các cụm từ khóa giúp bạn xác định đáp án đúng. Bằng những bài tập minh họa cụ thể, Mr. Tuấn Anh sẽ chia sẻ thêm những phương pháp độc đáo giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài. 

Tham gia ngay bài học hấp dẫn này bạn nhé!

 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Chọn đáp án chính xác cho bài đọc dài của TOEIC Part 7

6
00:04:56 Bài 6: Kinh nghiệm phân tích chọn đáp án chuẩn không cần hiểu nghĩa Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn phân tích, chọn đáp án chuẩn xác mà không cần hiểu hết nghĩa của bài đọc cũng như câu hỏi.
8
00:04:43 Bài 8: Dấu hiệu nhận diện đáp án chính xác nhất Bạn sẽ nắm được các dấu hiệu giúp nhận diện đáp án chính xác cho part 7 Toeic
9
00:07:32 Bài 9: Chinh phục đoạn văn kép trong TOEIC Part 7 Mr. Tuấn Anh sẽ chia sẻ phương pháp trả lời các câu hỏi trong bài đọc là đoạn văn kép, tham gia để nắm ngay phương pháp làm bài hiệu quả này bạn nhé!

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.