Bài 5: Tuyệt chiêu chọn đáp án theo trình tự logic

Khóa học Phương pháp chọn đáp án chính xác cho TOEIC Part 7


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi gặp một bài đọc dạng lá thư với nhiều câu hỏi kèm theo bạn phải tiến hành theo trình tự nào? Đọc đoạn văn trước hay đọc câu hỏi trước? Nếu chưa biết làm theo cách nào để mang lại hiệu quả cao nhất, hãy tham gia ngay bài học này bạn nhé! 

 

Dear Mr.Thorntree,

I recently had three jackets dry cleaned at Spotless Cleaner’s. Unfortunately, when i got home and looked at one of the jackets, i noticed there was a large rip on one of the sleeves. I immediately returned the item to your building on Market Drive, but the sales clerk told me that the company was not responsible for any damage incurred during cleaning. I have been doing business with Spotless Cleaner’s for three years and have always receive excellent service, but i am quite distressed about this recent incident. 

..............

164. What is the purpose of this letter?

a/ to complain about service

b/ to apply for a membership

c/ to discuss a late payment

d/ to order a clothing item

Bài học sẽ giúp bạn nắm được một trong những kỹ năng chinh phục bài thi Toeic đặc sắc nhất của Mr. Tuấn Anh. Tham gia học để biết cách chọn đáp án theo trình tự logic bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Kỹ thuật giải những bài đọc ngắn trong TOEIC Part 7

1
00:04:52 Bài 1: Kinh nghiệm chinh phục TOEIC Part 7 Giới thiệu những kiến thức quan trọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Part 7 Toeic, để chuẩn bị đi vào chiến lược thích hợp cho từng nội dung
2
00:04:56 Bài 2: Những kỹ thuật làm bài với thời gian ngắn nhất Chia sẻ chiến thuật làm part7 Toeic trong thời gian ngắn nhất có thể
3
00:03:57 Bài 3: Phương pháp chọn đáp án cho bài đọc dạng lá thư Bài học sẽ cung cấp cho bạn phương pháp chọn đáp án chính xác với những kiểu bài đọc dạng lá thư trong part 7 Toeic.
4
00:08:07 Bài 4: Kỹ thuật đơn giản phân tích chọn đáp án đúng 96% Hướng dẫn phương pháp chọn đáp án chính xác đến hơn 96% cho các câu hỏi trong part 7 Toeic.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.