Bài 4: Kỹ năng đoán đáp án theo trình tự logic

Khóa học Tuyệt chiêu chinh phục TOEIC Part 5 chỉ với 5s mỗi câu


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 4 video
 Thời lượng: 1 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong 40 câu hỏi của Part 5 TOEIC, tất nhiên không phải câu nào cũng dễ dàng mà chúng ta có thể chọn đáp án nhanh chóng. Nếu như gặp những câu hỏi quá khó, gây "bí" cho bạn trong lúc thi thì phải làm sao? Tham gia ngay bài học để được Mr. Tuấn Anh hướng dẫn kỹ năng đoán đáp án theo trình tự logic bạn nhé! Bài học sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết để thêm tự tin bước vào kỳ thi chính thức đấy.

130. Please be reminded that you need to save important files in your individual folder before ___ the office
a/ exit
b/ exited
c/ exiting
d/ exits
131. An accurate ___ of surveys is imperative to building a good understanding of customer needs.
a/ opportunity
b/ contract
c/ destination
d/ analysis

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Kỹ thuật chọn đáp án chính xác trong TOEIC Part 5

3
00:11:41 Bài 3: Kỹ thuật đơn giản phân tích đáp án đúng Để giải đúng những câu hỏi trong Part 5 TOEIC bạn cần phải nắm được những kỹ năng phân tích chọn đáp án đúng. Tham gia ngay bài học để được hướng dẫn chi tiết.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.