Bài 2: Quy trình xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot

Khóa học Tạo Website miễn phí bằng Blogspot và SEO hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài học trước, các bạn đã nắm được những kiến thức tổng quan về Blogspot. Trong bài học này, giảng viên sẽ đi vào chi tiết, giúp bạn biết được Quy trình xây dựng và phát triển Website bằng Blogspot. Nắm vững quy trình xây dựng Website bằng Blogspot rất cần thiết, hỗ trợ các bạn xây dựng và phát triển Website dễ dàng hơn.

Vậy, một quy trình xây dựng Website Blogspot hoàn chỉnh bao gồm những gì? Đó là một quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản Gmail, đăng ký một tài khoản Email miễn phí giúp bạn đăng ký tên miền Blogspot ở bước 2.

Bước 2: Đăng ký tên miền Blogspot, và sau đó điền các thông tin cơ bản để tạo thành một Website như: tên Website, địa chỉ, chọn mẫu giao diện,…

Bước 3: Cấu hình và xây dựng Website vừa tạo.

Bước 4: Tối ưu hóa Wesbsite giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng Website trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Quy trình được giảng viên hướng dẫn chi tiết, kèm theo sơ đồ minh họa sẽ giúp các bạn dễ hình dung, nắm bắt nhanh các bước cần thực hiện. Để tham khảo nội dung chi tiết hơn, mời bạn xem ngay bài học Quy trình xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tổng quan về Blogspot

1
00:02:12 Bài 1: Giới thiệu tổng quan về Blogspot Với Blogspot, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một Website tin tức, bán hàng, Site cá nhân hay một trang Website về nhà hàng, về công ty,... tất cả điều thực hiện dễ dàng.
3
Hệ thống kiến thức chương 1: Tổng quan về Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.