Bài 27: Sắp xếp dữ liệu trong Excel 2010

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Với một bảng tính đã được sắp xếp dữ liệu theo một thứ tự ưu tiên nào đó, thì hiệu quả làm việc trên đó sẽ tăng theo, đồng thời cũng tăng hiệu suất của việc truy vấn và quản lý thông tin. Vì vậy qua bài học này giảng viên sẽ giúp bạn thực hiện thành tạo các thao tác trong sắp xếp dữ liệu giúp làm việc hiệu quả.

Bài học giúp bạn biết cách lựa chọn bảng dữ liệu và tất cả các dữ liệu có liên quan cần sắp xếp như: 
  • Thao tác với menu dữ liệu (Data)
  • Thực hiện sắp xếp theo điều kiện tăng dần, giảm dần...
  • Cách sắp xếp dữ liệu theo mức độ ưu tiên

Thông qua các ví dụ chi tiết trong video bài giảng, bạn sẽ nắm bài nhanh chóng hơn, hãy cùng tham gia bài học này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Thao tác trên cơ sở dữ liệu

28
00:05:48 Bài 28: Lọc dữ liệu trong Excel 2010 Trong quá trình thao tác với các bảng dữ liệu trong Excel thì việc lọc dữ liệu trong các bảng dữ liệu là việc làm rất cần thiết và hay được thực hiện. Bài học này sẽ giúp bạn thực hiện lọc dữ liệu thành thạo.
29
00:14:32 Bài 29: Rút trích dữ liệu trong Excel 2010 Bài học rút trích dữ liệu sẽ giúp bạn cách sử dụng Filter Advanced thành thạo nhằm trích lọc các dữ liệu cần thiết trong bảng tính Excel 2010.
30
00:04:17 Bài 30: Xóa dữ liệu trùng trong Excel 2010 Nắm vững công cụ lọc dữ liệu trùng lặp trong bài học này bạn sẽ thấy việc loại bỏ những dòng dữ liệu trùng đối với các bản ghi lớn rất dễ dàng, nó giúp bạn thao tác nhanh hơn, và tiết kiệm rất nhiều thời gian.
31
00:05:43 Bài 31: Tạo biểu đồ trong Excel 2010 Bạn đã biết cách tạo biểu đồ trong Excel, những biểu đồ đơn giản thông thường thì không có gì khó khăn. Tuy nhiên Excel còn tích hợp khá nhiều loại đồ thị, biểu đồ phức tạp mà có thể bạn chưa biết. Bài học này sẽ giúp bạn nắm vững các thao tác tạo biểu đồ trong Excel 2010
32
Hệ thống kiến thức chương 5: Thao tác trên cơ sở dữ liệu Excel 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.