Bài 32: Xây dựng Back link cho Blogspot như thế nào?

Khóa học Tạo Website miễn phí bằng Blogspot và SEO hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách xây dựng back link cho Blogspot như: Submit link lên Social Bookmarking Reddit, sử dụng Social Bookmarking Scoopit, dùng Bookmark Diigo,... 

Diigo sẽ cho phép chúng ta submit link, tạo group nhanh chóng và tiện lợi, thậm chí còn tích hợp những Social khác cho ta chia sẻ. Bạn có biết Scoopit là một social bookmarking rất tốt cho SEO. Ưu điểm của nó hơn hẳn Diigo ở chỗ nó cho phép ta chèn link trong content. Xét về mức độ uy tín thì 2 trang này ngang nhau và nếu các bạn có thể submit liên kết lên đây ngoài thúc đẩy quá trình indexed còn làm tăng traffic từ những tín hiệu xã hội khác, rất có lợi cho SEO.
Thêm một phương pháp xây dựng backlink mà bạn cần nắm chính là đăng ký và dùng Bookmark Diigo. Hiện nay có rất nhiều website cho phép Bookmark nhưng một trong những Bookmarking nổi tiếng vẫn là Diigo. Nó cho phép index liên kết bạn khá nhanh do hệ thống Bots của Diigo rất nhiều, thậm chí khi một link vừa submit sẽ có 3, 4 con bots trực chờ sẵn để vào ngày liên kết của bạn thu thập dữ liệu.
Bạn cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn cách submit link lên DMOZ. DMOZ là một thư viện nổi tiếng thế giới mà hầu như ai làm SEO cũng biết, nó được xem là một directories lâu đời và quan trọng, là nơi lấy dữ liệu đầu tiên. 
Để nắm được nội dung chi tiết mời bạn tham khảo qua bài học sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: SEO Blogspot và kiếm tiền từ Blogspot

25
00:03:03 Bài 25: Tổng quan về các vấn đề cần làm SEO cho Blogspot Bài học sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về SEO bằng cách trình bày khái niệm và mục đích của việc thực hiện SEO trên Website.
26
00:10:48 Bài 26: Cách tạo Sitemap cho Blogspot Bạn sẽ được hướng dẫn 4 bước cơ bản để tạo ra một Sitemap giúp Google lập chỉ mục Website nhanh chóng và dễ dàng hơn, thúc đẩy quá trình xếp hạng cho Website,
27
5 trang Bài 27: Cách tối ưu Tiêu đề, mô tả cho Blogspot Để đưa trang Blog của bạn vào top tìm kiếm bạn cần biết cách tối ưu tiêu đề và mô tả cho Blogspot. Sau bài học này, bạn sẽ nắm được các quy tắc xây dựng tiêu đề và mô tả để bài viết theo chuẩn SEO.
28
00:03:31 Bài 28: Tối ưu URL Blogspot thân thiện với công cụ tìm kiếm Bài học sẽ giúp bạn biết cách tối ưu URL Blogspot, giúp URL và nội dung Blogspot của bạn đồng nhất, làm cho Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm
29
00:09:35 Bài 29: Tối ưu liên kết nội bộ cho Blogspot Bạn sẽ nắm các bước cơ bản để thực hiện tối ưu hóa liên kết nội bộ cho Blogspot, từ đó Website của chúng ta có được sự liên kết, sự chặt chẽ, giúp Google Box thu thập dữ liệu của Website được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
30
00:06:22 Bài 30: Kiếm tiền trên Blogspot như thế nào? Bạn có nghĩ mình sẽ kiếm tiền từ chính trang Blog của mình không? Nếu chưa hãy tham gia bài học này để được chia sẻ các bí quyết, các kỹ thuật kiếm được tiền nhanh và nhiều hơn bằng Blogspot nhé.
31
6 trang Bài 31: Vấn đề sao chép nội dung và cách Report bản quyền khi bị Copy bài viết trên Blog Tham gia vào bài học bạn sẽ được hướng dẫn cách report bản quyền về Google khi bị copy bài viết trên Blog của mình.
33
Hệ thống kiến thức chương 5: SEO Blogspot và kiếm tiền từ Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.