Bài 9: 6 Yếu tố thiết yếu trong phân tích phản hồi

Khóa học Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi áp dụng phương pháp phân tích phản hồi 360 độ, bạn sẽ rút ra được những kết luận chính xác, phản ánh trung thực về năng lực, sở trường của mình. Tuy nhiên, để phương pháp 360 độ thành công thì sẽ có những quy tắc hết sức quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ và áp dụng. Song song với việc cung cấp 6 yếu tố thiết yếu trong phân tích phản hồi TS. Lê Thẩm Dương còn chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu và thiết thực giúp bạn nhìn nhận lại tổng thể của quá trình thấu hiểu, phát triển bản thân. 

Mời bạn tham gia học ngay nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp để thấu hiểu bản thân

8
00:21:28 Bài 8: Phương pháp phân tích phản hồi 360 độ TS. Lê Thẩm Dương sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp phân tích phản hồi 360 độ để thấu hiểu bản thân.

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.