Khóa học: Thay đổi tư duy - Đột phá thành công

Thay đổi tư duy - Đột phá thành công

Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 16 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường nghe nhiều người hay hỏi nhau "Làm giàu thế nào?" chứ ít ai chịu hỏi "Vì sao tôi nghèo?". Cùng một xuất phát điểm, hoàn cảnh điều kiện như nhau nhưng tư duy và chương trình hành động khác nhau có thể tạo ra kẻ giàu – người nghèo, người thành công – kẻ thất bại. Và khó có thể phủ nhận rằng chính việc suy nghĩ và hành động theo lối mòn là nguyên nhân của bộ phận không nhỏ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cứ mãi giậm chân tại chỗ.

Nếu muốn phát triển, nếu muốn đạt được lợi thế cạnh tranh thì bạn phải thay đổi cách nghĩ ngay bây giờ!

Và Alada sẽ giúp cho việc thay đổi của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng khóa học "THAY ĐỔI TƯ DUY - ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG" với TS. Lê Thẩm Dương.

Mục tiêu khóa học:

 • Trở thành người chiến thắng bằng sự khác biệt và độc đáo .
 • Thúc đẩy tư duy sáng tạo và đổi mới liên tục.
 • Đạt chất lượng cao trong công việc với mức chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất.
 • Cung cấp những giải pháp dài hạn cho công việc và cuộc sống.
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tổng quan về tư duy

1
00:03:38 Bài 1: Năng lực tư duy trong bối cảnh hội nhập TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn nhận thức được năng lực tư duy trong bối cảnh hội nhập, nhận biết được giá trị của tài nguyên não để tạo tiền đề nâng cao suy nghĩ và tư duy của mình lên một bậc cao hơn.
2
00:13:02 Bài 2: Phương thức tư duy trong thời đại siêu cạnh tranh Nhận thức được hậu quả của việc tư duy theo lối mòn sẽ giúp bạn tìm ra phương thức tư duy mới trong thời đại siêu cạnh tranh.
3
00:09:35 Bài 3: Công thức tư duy đột phá Sự logic cộng thêm sự khác biệt cùng việc không ngừng suy nghĩ để tạo ra sự độc đáo khiến bạn đạt đột phá trong tư duy

Chương 2: Lợi ích của tư duy đột phá

4
00:02:34 Bài 4: Để không bị tụt hậu Thay đổi tư duy, tìm kiếm yếu tố đột phá sẽ giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh và thoát khỏi nguy cơ tụt hậu.
5
00:01:44 Bài 5: Nâng cao năng lực cạnh tranh Khi chúng ta từ bỏ tư duy theo lối mòn và hướng đến suy nghĩ tạo sự khác biệt, độc đáo, chúng ta sẽ dễ dàng nâng cao năng lực cạnh tranh.
6
00:04:45 Học thử Bài 6: Nhận diện vấn đề và giải quyết vấn đề ở tương lai Một khi đạt đến giai đoạn tư duy đột phá bạn sẽ nhanh chóng nhận diện chính xác được các vấn đề đang lẫn lộn với nhau, tập trung giải quyết hiệu quả các vấn đề trong tương lai.
7
00:01:59 Bài 7: Tiết kiệm sức lao động, đẩy mạnh sự sáng tạo Tư duy đột phá sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những gì mình đang có và phát huy sự sáng tạo, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
8
00:05:48 Bài 8: Giải quyết vấn đề hiệu quả có tính hệ thống Một trong ý nghĩa quan trọng mà tư duy đột phá sẽ mang lại cho chúng ta là khả năng tập trung vào những hành vi có hiệu quả và giải quyết được vấn đề theo tính hệ thống.

Chương 3: Các nguyên tắc thay đổi tư duy

9
00:13:02 Bài 9: Khái quát các nguyên tắc thay đổi tư duy Bài học gửi đến bạn khái quát về các nguyên tắc thay đổi tư duy và chia sẻ về 5 người thầy lớn nhất mà bạn nên học tập nếu muốn tạo nên sự thành công.
10
00:14:28 Bài 10: Nguyên tắc 1 - Sự khác biệt và độc đáo TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn hình thành một lối suy nghĩ tư duy, thiết thực và tích cực hơn để tạo ra sự khác biệt, rút ngắn khoảng cách thành công.
11
00:19:06 Bài 11: Nguyên tắc 2 - Mở rộng mục đích tư duy Mở rộng mục đích tư duy có thể giúp bạn mở rộng tầm nhìn tương lai, đánh giá và đề ra phương pháp dự phòng thích hợp cho các tình huống phát sinh.
12
00:07:59 Bài 12: Nguyên tắc 3 - Sáng tạo giải pháp cho tương lai Bài học sẽ chia sẻ cách thức giúp bạn nắm được cách xác định các mệnh đề mới cần hướng tới để giải quyết vấn đề tương lai.
13
00:05:22 Bài 13: Nguyên tắc 4 - Tư duy có tính hệ thống Tư duy theo hệ thống là một cách hiệu quả giúp bạn nhìn nhận, chọn lựa giải pháp giải quyết tối ưu các biến số của cuộc đời và sự nghiệp.
14
00:06:20 Bài 14: Nguyên tắc 5 - Chọn lọc thông tin phù hợp với thực tại Tập trung vào phân tích bối cảnh hiện tượng trong hiện tại bạn sẽ thu thập đúng và đủ lượng thông tin cần thiết để giải quyết hiệu quả vấn đề.
15
00:04:46 Bài 15: Nguyên tắc 6 - Thu hút người khác cùng tham gia Thu hút người tham gia hay đoàn kết tập thể là một trong những nguyên tắc của tư duy đột phá để tạo nên người thành công.
16
00:06:45 Bài 16: Nguyên tắc 7 - Đổi mới và cải tiến liên tục Không ngừng cải tiến hay không dừng lại là một trong những nguyên tắc quan trọng của tư duy đột phá đưa bạn đến đỉnh cao thành công.
17
Bài tốt nghiệp cuối khóa Thay đổi tư duy-đột phá thành công Test

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (13) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (13)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Đặng Duy Anh
  Cách đây 8 năm trước
  Ad cho mình hỏi chứng nhận của khóa học có được nhận không, nhận như thế nào?Mình đã đăng kí khóa học của thầy Dương và thấy có ghi chứng nhận là có
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Bạn gửi yêu cầu cấp chứng chỉ bao gồm các thông tin: Họ và tên, Ngày sinh, khóa học bạn đăng ký, hình thức nhận chứng chỉ (bảng in hay file mềm) qua email: support@alada.vn bạn nhé.
 • Trần Đạt
  Cách đây 8 năm trước
  Bài học rất hay, cảm ơn Thầy và chương trình.
 • Nguyen van Hoang
  Cách đây 8 năm trước
  Tại sao mình không kich hoạt dc. Các nạn gửi bưu phẩm cho mình thì link kich hoat qua mờ không đọc dc là sao
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Vâng, cảm ơn những phản hồi của anh, CSKH sẽ gọi lại hỗ trợ anh ngay nhé.
 • Đoàn Lâm Bình
  Cách đây 8 năm trước
  Mình không thấy có nội dung mà thầy Dương giảng dạy trên video giới thiệu có ở trong chương trình giảng dạy ?
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Bình, Bình ơi video giới thiệu được trích trong nội dung bài giảng của Thầy. Bạn xem bài học sẽ gặp được những nội dung này đấy. Thân!
 • Đỗ thanh hải
  Cách đây 8 năm trước
  Video bị cắt quá nhiều. Thời gian chia ngắn quá....
  Minh Nhiên CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Hải ơi, mỗi video bài giảng được chia theo từng chủ đề mà thầy giảng để tiện cho các học viên nắm được nội dung bài hơn đó bạn.
 • Lê Công tỉnh
  Cách đây 8 năm trước
  Tớ đã nỗ lực chuyển tiền 2 lần bằng Visa và master đều không được, các bạn kiểm tra lại cho tớ. Tớ nghĩ là hệ thống các bạn có vấn đề chứ không phải thẻ của tớ. Đề nghị được mua giá 250K nhé, vì lỗi hệ thống của các bạn.
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào anh, anh cho em xin sđt để có thể liên hệ hỗ trợ anh anh nhé
 • Hoàng Thiên Lê
  Cách đây 8 năm trước
  hâm mộ quá đi,nhưng không biết đăng kí học sao và thời gian nào
 • nguyen nghia
  Cách đây 8 năm trước
  trên mạng cũng có video về Thầy với chủ đề tư duy đột phá như vậy có khác gì so với bản trên trang alada không ad.
 • Đặng Duy Anh
  Cách đây 8 năm trước
  Hâm mộ thầy Dương :)
 • Vũ Thanh Tùng
  Cách đây 8 năm trước
  Nào giờ cứ nghĩ mình sáng tạo thì sẽ ko tụt hậu, quá ra mình lạc hậu hồi nào ko hay. Đúng là thầy Lê Thẩm Dương nói chí lý, thời buổi này phải tư duy đột phá thì mới giải quyết triệt để vấn đề được. Cảm ơn khóa học của thầy lắm ạ.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: