Khóa học: Kỹ năng Động viên trong Thời đại mới

Kỹ năng Động viên trong Thời đại mới

Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 14 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nếu như:

 • Nhân viên trong công ty được sếp động viên, họ sẽ tăng năng suất làm việc lên 300%
 • Con trẻ được cha/mẹ động viên, chúng sẽ quyết tâm học hành chăm chỉ để đạt kết quả cao
 • Bạn động viên chính mình, bạn có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Nhưng để động viên đúng cách và đúng đối tượng bạn cần phải có những bí quyết, kỹ năng thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Khóa học Kỹ năng Động viên do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy sẽ mang đến cho bạn những phương pháp khen thưởng, khích lệ nhằm khơi dậy động lực làm việc và phấn đấu. Biết cách đề ra các giải pháp động viên người khác nhằm mục đích gia tăng hiệu quả làm việc, khơi dậy những ước vọng thành công không chỉ để tạo ra sự hài lòng cho mỗi cá nhân mà còn tạo nên ý thức xác định mục tiêu chung cho cả nhóm.

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Lợi ích của việc vận dụng hiệu quả kỹ năng động viên

1
00:05:46 Bài 1: Lợi ích của việc sử dụng kỹ năng trong đời sống và công việc TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp chúng ta có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc sử dụng kỹ năng trong cuộc sống và trong công việc.
2
00:08:18 Bài 2: Hiệu quả mang lại từ việc động viên đúng cách Bạn sẽ hiểu tại sao giai đoạn nào cũng cần áp dụng sự động viên và hiện tại kỹ năng này phải được sử dụng một cách tối ưu nhất

Chương 2: Nhận biết những nhóm người cần động viên

3
00:13:25 Bài 3: Sự động viên khác nhau giữa 4 nhóm đối tượng cơ bản Bài học sẽ giúp bạn nắm được những nhóm đối tượng lao động, cách thức động viên hợp lý ra sao.
4
00:07:43 Bài 4: Khả năng chuyển đổi giữa các nhóm đối tượng cơ bản Bạn sẽ hiểu rõ hơn về khả năng chuyển đổi giữa các nhóm đối tượng lao động cơ bản.

Chương 3: Nhận thức về động cơ làm việc trước khi sử dụng các giải pháp động viên

5
00:04:44 Bài 5: Khái niệm động cơ làm việc TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn hiểu như thế là động cơ, động cơ hành động hay động cơ làm việc.
6
00:09:06 Bài 6: Nhận diện các loại động cơ thúc đẩy hiệu quả động viên Bài học giúp bạn nhận diện được bản chất của các nhóm động cơ, để từ đó bạn sẽ đề ra các giải pháp động viên hiệu quả.
7
00:05:07 Bài 7: Cách áp dụng động viên bằng vật chất và tinh thần hiệu quả Phân tích tháp nhu cầu Maslow bạn sẽ áp dụng phương thức khích lệ hợp lý để gia tăng hiệu suất làm việc, hoạt động của một người bất kỳ.

Chương 4: Các giải pháp động viên để mang lại hiệu quả cao nhất

8
00:12:17 Bài 8: Mở rộng và làm phong phú công việc cho nhân viên Mở rộng và làm phong phú công việc cho nhân viên sẽ là một giải pháp hiệu quả để khích lệ, động viên
9
00:13:03 Bài 9: Gia tăng sự tham gia của nhân viên Nếu chúng ta tạo cơ hội để mọi người, đặc biệt là nhân viên cấp dưới tham gia giải quyết vấn đề, họ sẽ phát huy được năng lực để đẩy mạnh hiệu suất làm việc lên rất cao.
10
00:09:17 Học thử Bài 10: Khen đúng lúc để tạo hiệu quả động viên Học cách khen ngợi người khác đúng lúc để thúc đẩy hiệu quả công việc.
11
00:04:40 Bài 11: Giao trách nhiệm để tạo động lực làm việc cho nhân viên Giao trách nhiệm chính là biểu hiện cao nhất của lòng tin, thúc đẩy người khác làm việc tích cực hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.
12
00:03:23 Bài 12: Khen thưởng bằng cách thăng tiến Áp dụng biện pháp khen thưởng bằng cách thăng tiến sẽ giúp nhân viên nỗ lực phấn đấu làm việc, nỗ lực vì lợi ích chung của công ty nhiều hơn.
13
00:06:37 Bài 13: Tăng hiệu quả động viên bằng cách tạo môi trường kinh doanh Khi tạo cho nhân viên môi trường kinh doanh hợp lý về vật chất và tinh thần, họ sẽ có điều kiện phát huy năng lực, sở trường của bản thân.
14
00:07:51 Bài 14: Bí quyết dùng tiền thưởng để gia tăng hiệu quả động viên Dùng tiền thưởng để động viên một cách thiết thực, tạo sức mạnh khích lệ lớn cho nhân viên.
15
Bài tốt nghiệp cuối khóa Kỹ năng động viên trong thời đại mới Test

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (4) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (4)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Cúc Tím Hoa
  Cách đây 8 năm trước
  Bài học của tôi không có video. Chỉ có một video giới thiệu bài học
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Bạn chọn "Đăng nhập" bên góc phải màn hình, sau đó điền vào email và mật khẩu của bạn trên Alada. Sau khi đăng nhập xong, trong phần "Khóa học của tôi", bạn sẽ thấy xuất hiện khóa học bạn đã thanh toán, bạn chọn 'Vào học ngay" là vào học được bạn nhé.
 • Bùi thi my Hiệp
  Cách đây 8 năm trước
  S minh học tren DT k dc v
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào bạn, bạn có thể mô tả lỗi bạn đang gặp phải như thế nào được không ạ. Để bên mình kiểm tra giúp bạn nhé
 • Nguyễn Bá Duy Anh
  Cách đây 8 năm trước
  Mỗi ngừoi chỉ cần học 1 lần bài học này thôi là đủ để đất nước ta giàu và mạnh hơn hẳn rồi
 • Lê Nhật Khánh
  Cách đây 8 năm trước
  Ôi khóa học của thầy Lê Thẩm Dương cà!!! Chừng nào khóa kỹ năng động viên này ra mắt vậy ad?

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: