Bài 13: Tăng hiệu quả động viên bằng cách tạo môi trường kinh doanh

Khóa học Kỹ năng Động viên trong Thời đại mới


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 14 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi tạo cho nhân viên môi trường kinh doanh, họ sẽ có điều kiện phát huy năng lực, sở trường của bản thân. Đây là một giải pháp động viên rất hiệu quả mà nếu áp dụng hợp lý, bạn sẽ thu được nhiều kết quả bất ngờ. 

Môi trường kinh doanh theo như TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ trước hết chính là môi trường vật chất, trang thiết bị hỗ trợ cho công tác của nhân viên. Bạn phải tạo điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất để nhân viên làm việc, sáng tạo. 
Bên cạnh đó, một môi trường kinh doanh hiệu quả phải là một môi trường minh bạch, công bằng và chuyên nghiệp. Mọi quyết định bạn đưa ra phải rõ ràng, công bằng đối với mọi nhân viên công ty, mọi thành viên tổ chức. Khi mỗi cá nhân cảm nhận được sự thoải mái về vật chất và tinh thần, họ sẽ nâng hiệu suất làm việc lên rất nhiều và những lợi ích mà bạn thu được sẽ không hề nhỏ. 
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp động viên hiệu quả, hãy tham gia vào bài học này ngay nhé. Bằng những phân tích sâu sắc, lập luận logic chặt chẽ, TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn hơn.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Các giải pháp động viên để mang lại hiệu quả cao nhất

8
00:12:17 Bài 8: Mở rộng và làm phong phú công việc cho nhân viên Mở rộng và làm phong phú công việc cho nhân viên sẽ là một giải pháp hiệu quả để khích lệ, động viên
9
00:13:03 Bài 9: Gia tăng sự tham gia của nhân viên Nếu chúng ta tạo cơ hội để mọi người, đặc biệt là nhân viên cấp dưới tham gia giải quyết vấn đề, họ sẽ phát huy được năng lực để đẩy mạnh hiệu suất làm việc lên rất cao.
10
00:09:17 Bài 10: Khen đúng lúc để tạo hiệu quả động viên Học cách khen ngợi người khác đúng lúc để thúc đẩy hiệu quả công việc.
11
00:04:40 Bài 11: Giao trách nhiệm để tạo động lực làm việc cho nhân viên Giao trách nhiệm chính là biểu hiện cao nhất của lòng tin, thúc đẩy người khác làm việc tích cực hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.
12
00:03:23 Bài 12: Khen thưởng bằng cách thăng tiến Áp dụng biện pháp khen thưởng bằng cách thăng tiến sẽ giúp nhân viên nỗ lực phấn đấu làm việc, nỗ lực vì lợi ích chung của công ty nhiều hơn.
14
00:07:51 Bài 14: Bí quyết dùng tiền thưởng để gia tăng hiệu quả động viên Dùng tiền thưởng để động viên một cách thiết thực, tạo sức mạnh khích lệ lớn cho nhân viên.

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.