Khóa học: Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công

Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công

Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Người thành công là những người luôn thấu hiểu bản thân, hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó, họ đề ra mục tiêu của cuộc đời rõ ràng và tận dụng chính xác các sở trường trong những lĩnh vực mà họ đam mê để đạt được mục tiêu đó. Vì vậy để trở thành người thành công thì câu hỏi đầu tiên bạn cần phải trả lời thật chính xác đó là: BẠN LÀ AI?

TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng qua khóa học Thấu hiểu bản thân - Mở lối Thành công. Với những chia sẻ đầy tâm huyết, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc thấu hiểu bản thân, thấu hiểu bản thân là thấu hiểu điều gì và làm cách nào để có câu trả lời chính xác cho mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Khái quát thấu hiểu bản thân

1
00:05:33 Bài 1: Khái quát sơ đồ phát triển bản thân Bạn sẽ biết khái quát sơ đồ phát triển bản thân, xác định được phương hướng đúng đắn trước khi đi sâu vào tìm hiểu, đánh giá năng lực hiện tại của bản thân mình.
2
00:12:42 Bài 2: Chiến lược con NHÍM phát triển bản thân Hiểu hơn về mô hình con NHÍM để xây dựng chiến lược phát triển bản thân.
3
00:12:44 Bài 3: Thấu hiểu bản thân yếu tố quyết định thành công TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ vai trò, tầm quan trọng của việc xác định bản thân mỗi cá nhân.

Chương 2: Thấu hiểu bản thân là hiểu những gì?

4
00:24:52 Bài 4: Hiểu năng lực của mình đến đâu? Bạn sẽ biết cách đánh giá đúng năng lực bản thân để thấu hiểu sâu sắc về chính mình, lựa chọn hướng phát triển hiệu quả, phù hợp.
5
00:01:47 Bài 5: Sở trường của mình là gì? Tìm ra sở trường còn giúp bạn phát huy điểm mạnh, khắc phục yếu điểm của bản thân để chọn lựa hướng phát triển phù hợp nhất
6
00:11:21 Học thử Bài 6: Đẳng cấp của mình ở mức độ nào? Bạn biết 6 mức độ của đẳng cấp sẽ nhận định được đẳng cấp của mình đang ở mức độ nào.
7
00:15:48 Bài 7: Hệ giá trị cá nhân của bản thân ra sao? Hiểu thế nào là hệ giá trị cá nhân và hệ giá trị cá nhân của bản thân ra sao?

Chương 3: Phương pháp để thấu hiểu bản thân

8
00:21:28 Bài 8: Phương pháp phân tích phản hồi 360 độ TS. Lê Thẩm Dương sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp phân tích phản hồi 360 độ để thấu hiểu bản thân.
9
00:23:28 Bài 9: 6 Yếu tố thiết yếu trong phân tích phản hồi Chia sẻ 6 yếu tố thiết yếu giúp phương pháp phân tích phản hồi 360 độ thành công.
10
Bài tốt nghiệp cuối khóa Thấu hiểu bản thân - Mở lối thành công Test

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (1) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (1)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
  • Trần Thị Thu Trang
    Cách đây 8 năm trước
    Ôi, ngày mai là được học khóa mới của thầy Dương rồi. Mong đợi quá

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: