Bài 5: Sở trường của mình là gì?

Khóa học Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sở trường cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xác định được nếu muốn hiểu trọn vẹn về bản thân và  phát triển đúng hướng. Vậy sở trường của mình là gì?

Dựa trên nền tảng của 3 yếu tố nội hàm tạo thành năng lực là kiến thức, kỹ năng và thái độ, TS. Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời, giúp bạn hiểu đúng đắn về khái niệm sở trường. Việc tìm ra sở trường còn giúp bạn phát huy điểm mạnh, khắc phục yếu điểm của bản thân để chọn lựa hướng phát triển phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ bài học hấp dẫn này của Thầy Dương bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Thấu hiểu bản thân là hiểu những gì?

4
00:24:52 Bài 4: Hiểu năng lực của mình đến đâu? Bạn sẽ biết cách đánh giá đúng năng lực bản thân để thấu hiểu sâu sắc về chính mình, lựa chọn hướng phát triển hiệu quả, phù hợp.
6
00:11:21 Bài 6: Đẳng cấp của mình ở mức độ nào? Bạn biết 6 mức độ của đẳng cấp sẽ nhận định được đẳng cấp của mình đang ở mức độ nào.
7
00:15:48 Bài 7: Hệ giá trị cá nhân của bản thân ra sao? Hiểu thế nào là hệ giá trị cá nhân và hệ giá trị cá nhân của bản thân ra sao?

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.